Facebook Twitter
gPlus 

หลวงพี่แจ๊ส 5G

  โปรแกรมหนังกำหนดฉายในไทย : 5 เมษายน 2018 หนังเรื่อง -  หลวงพี่แจ๊ส 5G
ผู้กำกับ - 
ประเภทหนัง - ตลก
เรตภาพยนตร์ไทย - เรตสากล -
ผู้สร้างภาพยนตร์ -
นักแสดงนำ - เรื่องย่อภาพยนตร์...  

หลังจากเหตุการณ์วุ่นวายที่หลวงพี่แจ๊ส(แจ๊ส ชวนชื่น) ได้เข้ามาพบเจอเรื่องราวมากมาย ในเมืองหลวงก็ทำให้ท่านได้รับรู้ถึงการใช้ชีวิตที่ไม่ว่าจะเป็นคนธรรมดาหรือว่าเป็นพระภิกษุ ก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากเรื่องของความรัก,ความโลภ,ความโกรธและความหลงได้ มีเพียงแต่หลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนาที่จะค่อยช่วยยึดเหนี่ยวและขัดเกลาจิตใจให้มนุษย์เป็นคนดีและเหตุการณ์วันนั้นก็ทำให้หลวงพี่แจ๊สได้ตัดสินใจบวชต่อไปโดยไม่มีกำหนดสึกหลวงพี่แจ๊สตั้งใจว่าอยากเผยแผ่หลักธรรมคำสอนให้แก่พุทธศาสนิกชนได้เข้าถึงพระพุทธศาสนาอย่างแท้จริงแต่ด้วยหลวงพี่แจ๊สเองก็ยังไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับพุทธศานามากมายนัก ท่านจึงออกธุดงค์พร้อมกับลูกศิษย์ คนสนิทนั่นก็คือมโน(นิก คุณาธิป)กับสายสิญจน์(โต้ส อัครัช)ทั้ง3ออกตามหาความสงบสุขที่แท้จริงว่าเป็นเช่นไร

จนกระทั่งวันหนึ่งระหว่างธุดงค์อยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลวงพี่แจ๊สได้ข่าวมาว่าหลวงพ่อจงรวย (หยองลูกหยี)ได้มาย้ายมาเป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดในจังหวัดหลวงพี่แจ๊สจึงถือโอกาสไปกราบนมัสการหลวงพ่อ เมื่อพบหลวงพ่อหลวงพ่อก็ได้ไหว้วานหลวงพี่แจ๊สให้พาเณรไปหาหลวงพ่อไชยา(จตุรงค์ พลบูรณ์)ที่กรุงเทพ จึงทำให้หลวงพี่แจ๊สและลูกศิษย์คนสนิททั้ง2ได้เข้ามากรุงเทพอีกครั้ง และเมื่อหลวงพี่แจ๊สมาถึงวัดของหลวงพ่อไชยาแล้วก็ได้นำเณรมาฝากให้กับหลวงพ่อเป็นที่เรียบร้อย หลวงพี่แจ๊สก็ได้ขอตัวลากลับไปออกธุดงค์ต่อแต่ว่าหลวงพ่อไชยาได้ขอให้หลวงพี่แจ๊สอยู่ที่วัดต่อเพราะด้วยเหตุผลที่หลวงพี่แจ๊สมีชื่อเสียงและพอที่จะทำประโยชน์ให้กับวัดได้

บางวันหลวงพ่อก็ให้หลวงพี่แจ๊สเป็นพรีเซนเตอร์วัดในด้านต่างๆ แต่ยิ่งอยู่นานขึ้นหลวงพี่แจ๊สก็ได้เห็นความไม่ชอบมาพากลของหลวงพ่อและพระลูกวัดที่ใช้อำนาจหน้าที่ในการบริหารวัดในทางที่ไม่ถูกไม่ควรทำให้พระอย่างหลวงพี่แจ๊สอยู่นิ่งเฉยไม่ได้และเรื่องราวความวุ่นวายจากการสืบหาความจริงก็เริ่มต้นขึ้นที่วัดแห่งนี้และคราวนี้หลวงพี่แจ๊สจะต้องเจอกับเหตุการณ์ร้ายๆอะไรอีก มาร่วมเอาใจช่วยหลวงพี่แจ๊สกันใน หลวงพี่แจ๊ส5G

ฉากเด็ดในหนังเข้าใหม่ 

 

คลิปตัวอย่างหนังใหม่

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G หลังจากเหตุการณ์วุ่นวายที่หลวงพี่แจ๊ส(แจ๊ส ชวนชื่น) ได้เข้ามาพบเจอเรื่องราวมากมาย ในเมืองหลวงก็ทำให้ท่านได้รับรู้ถึงการใช้ชีวิตที่ไม่ว่าจะเป็นคนธรรมดาหรือว่าเป็นพระภิกษุ

วิจารณ์หนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G

วิจารณ์หนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G เป็นภาพยนตร์ตลกธรรมะที่เล่าเรื่องของหลวงพี่แจ๊สที่ออกไปธุดงค์อยู่ต่างจังหวัดกว่า 2 ปี ก่อนที่หลวงพี่จะต้องมาพัวพันกับการพยายามตามหาพ่อให้สามเณร

อย่าเพิ่งลืมกัน! หลวงพี่แจ๊ส 5G ปล่อยตัวอย่างมาเพิ่มอีก ไม่กี่สัปดาห์จะฉายแล้ว!

อย่าเพิ่งลืมกัน! หลวงพี่แจ๊ส 5G ปล่อยตัวอย่างมาเพิ่มอีก ไม่กี่สัปดาห์จะฉายแล้ว!

โปรโมทหนัก โปรโมทแรง โปรโมทจัดเต็มต้องยกให้เขาเลยกับภาพยนตร์สายฮา หลวงพี่แจ๊ส 5G ชมตัวอย่างล่าสุดที่น่าจะเป็นตัวสุดท้ายแล้วที่ด้านล่างนี้เลย!

ตัวอย่างเต็มกับหนังฮาภาคต่อ หลวงพี่แจ๊ส 5G

ตัวอย่างเต็มกับหนังฮาภาคต่อ หลวงพี่แจ๊ส 5G

ตัวอย่างแรก ตัวอย่างที่สองก็มาแล้ว MV ก็มีปาเข้าไป 2 ตัวแล้ว แต่การโปรโมทก็เหมือนจะยังไม่สิ้นสุดง่ายๆ เพราะล่าสุดยังมีการปล่อยตัวอย่างเต็มมาให้ได้ชมอีกครั้ง

แจ๊ส ชวนชื่น ชวนมาดิ้นกันให้มันส์ ใน MV ประกอบหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G

แจ๊ส ชวนชื่น ชวนมาดิ้นกันให้มันส์ ใน MV ประกอบหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G

แจ๊ส ชวนชื่น ชวนมาดิ้นกันให้มันส์ ใน MV ประกอบหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G

กลับขึ้นด้านบน