ดอกฟ้า หมาแจ๊ส


โปรแกรมหนัง
กำหนดฉายในไทย : 30 พ.ย.2017

หนังเรื่อง - ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ผู้กำกับ - ต้อม ยุทธเลิศ

ประเภทหนัง - Comedy

เรตภาพยนตร์ไทย - เรตสากล - น15+

ผู้สร้างภาพยนตร์ - พระนครฟิลม์ Phranakornfilm

นักแสดงนำ - แจ๊ส, ใบเตย, โจ๊ก โซคูล, บี้ เดอะสกา,โรเบิร์ต สายควัน

คาแรกเตอร์
ผดุง ทรงแสง(แจ๊ส) รับบทเป็น ไอ้หมา//แจ๊ส
ชายหนุ่มชาวเกาะผู้มีชีวิตที่แสนจะธรรมดาแถมมีหน้าตาสุดเหียกแต่มีใจรักในเสียงเพลงมีความสามารถในการเล่น เทิร์นเทเบิล อย่างสูง แต่ดันชอบคิดว่าตัวเองอยากเป็นผู้กำกับหนัง นิสัยดี รักเพื่อนโดยเฉพาะ เฟื่องฟ้า เพื่อนสนิทที่แอบชอบมาตั้งแต่เด็ก

สุธีวัน ทวีสิน(ใบเตย) รับบทเป็น เฟื่องฟ้า
สาวสวยประจำกลุ่มผู้ชื่นชอบเพลงป๊อบอย่างที่สุดแต่ต้องแต่งตัวในสไตล์เพื่อชีวิตเพื่อช่วยพ่อโปรโมทร้าน แอบปลื้ม หมา มานานแต่ก็ไม่เคยบอกกระทั่งเขาหนีไปจึงตัดสินใจมาตามหาหัวใจของตัวเองพร้อมๆกับทำความฝันของตัวเองให้เป็นความจริง

กรภพ จันทร์เจริญ(โจ๊ก) รับบทเป็น ลูพิน
โอปป้าผู้แสนดีของเฟื่องฟ้า ผู้ที่มีแต่ความรักและหวังดีให้กับผู้หญิงที่เขารักพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ทุกอย่าง หากสิ่งนั้นทำให้เธอพอใจและมีความสุข

กฤษณ์ บุญญะ(บี้) รับบทเป็น ขจร
หนึ่งในกลุ่มเพื่อนสนิทของ หมา และ เฟื่องฟ้า ชอบทำตัวให้คนมองว่าเข้มแข็งและแมนมากเพราะมีพ่อเป็นเจ้าของค่ายมวย ลึกๆแอบชอบหมา แต่ไม่กล้าบอกเพราะกลัวจะเสียเพื่อนแต่ก็จะกันซีนทุกสาวที่ใกล้หมา แม้แต่ เฟื้องฟ้า

ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์(โรเบิร์ต) รับบทเป็น ลุงโมก
ไต้ก๋งเรือข้ามฝากประจำเกาะมาดเซอร์สุดๆ อารมณ์ดียิ้มทั้งวันเพราะนิยมสมุนไพร แต่ชอบทำตัวมีลับลมคมในเป็นคนที่จะพาหมาไปพบกับประสบการณ์ที่ยากจะลืมได้


เรื่องย่อ
ภาพยนตร์...

 ยุคโซเชียลเรืองรอง มันคือยุคทองของการเซลฟี่ มันคือยุคที่ธุรกิจเสริมความงามนั้น รุ่งเรืองถึงขีดสุด "หมา" เด็กหนุ่มจากเกาะสีชังผู้เข้ามาสู่เมืองกรุงเพื่อค้นหาตัวตนและเป้าหมายที่แท้จริงนั้น ก็คือการได้เป็นนักเขียนผู้มีชื่อเสียง แต่สุดท้ายเขาก็ต้องยอมรับความเป็นจริงที่ว่าถ้าหน้าตาไม่ดี เขาทำดีได้แค่เป็นเด็กเสิร์ฟในผับแห่งหนึ่ง แต่หมาไม่เคยท้อแท้ สักวันเขาจะต้องไปถึงเป้าหมายใหม่นนั่น ก็คือการเป็นดีเจชื่อดังในสักวัน แล้วคืนนึง หมาก็ได้เจอกับ "ขจร" เพื่อนเล่นสมัยเรียนอยู่ที่เกาะจากลูกเจ้าของค่ายมวยบนเกาะ ขจรกลายเป็นเจ้าของคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามผู้ร่ำรวย และ "ขจร" ก็ได้ยื่นโอกาสทองให้หมานนั่นก็คือ การทำศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าโดยไม่คิดเงินหมาแม้แต่บาทเดียว หมายอมรับว่าในยุคนี้ ต่อให้เขาฝีมือดียังไงก็ไม่มีวันสู้คนหน้าตาดีได้ หมาจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมเปลี่ยนหน้ากับเพื่อนรัก แต่เมื่อหมาฟื้นขึ้น มาจากห้องผ่าตัดกลับพบว่าใบหน้าของเขานั้น ไม่ได้เหมือนกับใบหน้าของไอดอลที่เขาอยากจะเป็นอยากจะเหมือน เขาคิดว่ามันอัปลักษณ์แต่ "ขจร" กลับบอกนี่คือใบหน้าที่อินเทรนด์ที่สุดของเกาหลี ซึ่งทันทีที่เขาโพสรูปลงอินสตาแกรม ยอดไลค์ยอด ฟอลโลวก็เพิ่มขึ้น หลักแสนในชั่วข้ามคืน มันทำให้หมาพอฝืนทนอยู่กับใบหน้าอันผิดรูปนั้นได้ แต่ถ้าเขาสามารถย้อนเวลาได้เขาไม่มีวันจะทำศัลยกรรมแบบนี้เด็ดขาด แล้วหมาก็ได้เจอกับ "ลุงโมก" ลุงเจ้าของเรือประมงแห่งเกาะสีชังในวันที่เขาจะกลับไปร่วมพิธีศพของ "เฟื่องฟ้า" อดีตรักวัยเรียนคนเดียวของเขาที่มาเสียชีวิตจากการถูกรถชน "ลุงโมก" บอกกับหมาว่า เฟื่องฟ้ายังไม่ถึงที่ตายชีวิตเธอยังไม่ถึงฆาต แต่มันเกิดความผิดพลาดบางอย่างกับห้วงเวลา และหมาเพียงผู้เดียวเท่านั้น ที่จะย้อนเวลากลับไปแก้ไขความผิดพลาดนั้นได้การเดินทางย้อนเวลามีจริงหรือไม่ หมา จะเดินทางย้อนเวลาได้อย่างไร เขาจะช่วยชีวิต "เฟื่องฟ้า" ได้หรือไม่ แล้วหมาจะได้ใบหน้าเก่า ของเขากลับคืนมามั้ยทุกคำถามของวันนี้มีคำตอบรออยู่ในอนาคต ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ที่จะถึงซึ่งคำตอบทั้งหมดมีอยู่ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ฉากเด็ดในหนังเข้าใหม่


คลิปตัวอย่างหนังใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: