Facebook Twitter
gPlus 

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส


โปรแกรมหนัง
กำหนดฉายในไทย : 30 พ.ย.2017

หนังเรื่อง - ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ผู้กำกับ - ต้อม ยุทธเลิศ

ประเภทหนัง - Comedy

เรตภาพยนตร์ไทย - เรตสากล - น15+

ผู้สร้างภาพยนตร์ - พระนครฟิลม์ Phranakornfilm

นักแสดงนำ - แจ๊ส, ใบเตย, โจ๊ก โซคูล, บี้ เดอะสกา,โรเบิร์ต สายควัน

คาแรกเตอร์
ผดุง ทรงแสง(แจ๊ส) รับบทเป็น ไอ้หมา//แจ๊ส
ชายหนุ่มชาวเกาะผู้มีชีวิตที่แสนจะธรรมดาแถมมีหน้าตาสุดเหียกแต่มีใจรักในเสียงเพลงมีความสามารถในการเล่น เทิร์นเทเบิล อย่างสูง แต่ดันชอบคิดว่าตัวเองอยากเป็นผู้กำกับหนัง นิสัยดี รักเพื่อนโดยเฉพาะ เฟื่องฟ้า เพื่อนสนิทที่แอบชอบมาตั้งแต่เด็ก

สุธีวัน ทวีสิน(ใบเตย) รับบทเป็น เฟื่องฟ้า
สาวสวยประจำกลุ่มผู้ชื่นชอบเพลงป๊อบอย่างที่สุดแต่ต้องแต่งตัวในสไตล์เพื่อชีวิตเพื่อช่วยพ่อโปรโมทร้าน แอบปลื้ม หมา มานานแต่ก็ไม่เคยบอกกระทั่งเขาหนีไปจึงตัดสินใจมาตามหาหัวใจของตัวเองพร้อมๆกับทำความฝันของตัวเองให้เป็นความจริง

กรภพ จันทร์เจริญ(โจ๊ก) รับบทเป็น ลูพิน
โอปป้าผู้แสนดีของเฟื่องฟ้า ผู้ที่มีแต่ความรักและหวังดีให้กับผู้หญิงที่เขารักพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ทุกอย่าง หากสิ่งนั้นทำให้เธอพอใจและมีความสุข

กฤษณ์ บุญญะ(บี้) รับบทเป็น ขจร
หนึ่งในกลุ่มเพื่อนสนิทของ หมา และ เฟื่องฟ้า ชอบทำตัวให้คนมองว่าเข้มแข็งและแมนมากเพราะมีพ่อเป็นเจ้าของค่ายมวย ลึกๆแอบชอบหมา แต่ไม่กล้าบอกเพราะกลัวจะเสียเพื่อนแต่ก็จะกันซีนทุกสาวที่ใกล้หมา แม้แต่ เฟื้องฟ้า

ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์(โรเบิร์ต) รับบทเป็น ลุงโมก
ไต้ก๋งเรือข้ามฝากประจำเกาะมาดเซอร์สุดๆ อารมณ์ดียิ้มทั้งวันเพราะนิยมสมุนไพร แต่ชอบทำตัวมีลับลมคมในเป็นคนที่จะพาหมาไปพบกับประสบการณ์ที่ยากจะลืมได้


เรื่องย่อภาพยนตร์...

 ยุคโซเชียลเรืองรอง มันคือยุคทองของการเซลฟี่ มันคือยุคที่ธุรกิจเสริมความงามนั้น รุ่งเรืองถึงขีดสุด "หมา" เด็กหนุ่มจากเกาะสีชังผู้เข้ามาสู่เมืองกรุงเพื่อค้นหาตัวตนและเป้าหมายที่แท้จริงนั้น ก็คือการได้เป็นนักเขียนผู้มีชื่อเสียง แต่สุดท้ายเขาก็ต้องยอมรับความเป็นจริงที่ว่าถ้าหน้าตาไม่ดี เขาทำดีได้แค่เป็นเด็กเสิร์ฟในผับแห่งหนึ่ง แต่หมาไม่เคยท้อแท้ สักวันเขาจะต้องไปถึงเป้าหมายใหม่นนั่น ก็คือการเป็นดีเจชื่อดังในสักวัน แล้วคืนนึง หมาก็ได้เจอกับ "ขจร" เพื่อนเล่นสมัยเรียนอยู่ที่เกาะจากลูกเจ้าของค่ายมวยบนเกาะ ขจรกลายเป็นเจ้าของคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามผู้ร่ำรวย และ "ขจร" ก็ได้ยื่นโอกาสทองให้หมานนั่นก็คือ การทำศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าโดยไม่คิดเงินหมาแม้แต่บาทเดียว หมายอมรับว่าในยุคนี้ ต่อให้เขาฝีมือดียังไงก็ไม่มีวันสู้คนหน้าตาดีได้ หมาจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมเปลี่ยนหน้ากับเพื่อนรัก แต่เมื่อหมาฟื้นขึ้น มาจากห้องผ่าตัดกลับพบว่าใบหน้าของเขานั้น ไม่ได้เหมือนกับใบหน้าของไอดอลที่เขาอยากจะเป็นอยากจะเหมือน เขาคิดว่ามันอัปลักษณ์แต่ "ขจร" กลับบอกนี่คือใบหน้าที่อินเทรนด์ที่สุดของเกาหลี ซึ่งทันทีที่เขาโพสรูปลงอินสตาแกรม ยอดไลค์ยอด ฟอลโลวก็เพิ่มขึ้น หลักแสนในชั่วข้ามคืน มันทำให้หมาพอฝืนทนอยู่กับใบหน้าอันผิดรูปนั้นได้ แต่ถ้าเขาสามารถย้อนเวลาได้เขาไม่มีวันจะทำศัลยกรรมแบบนี้เด็ดขาด แล้วหมาก็ได้เจอกับ "ลุงโมก" ลุงเจ้าของเรือประมงแห่งเกาะสีชังในวันที่เขาจะกลับไปร่วมพิธีศพของ "เฟื่องฟ้า" อดีตรักวัยเรียนคนเดียวของเขาที่มาเสียชีวิตจากการถูกรถชน "ลุงโมก" บอกกับหมาว่า เฟื่องฟ้ายังไม่ถึงที่ตายชีวิตเธอยังไม่ถึงฆาต แต่มันเกิดความผิดพลาดบางอย่างกับห้วงเวลา และหมาเพียงผู้เดียวเท่านั้น ที่จะย้อนเวลากลับไปแก้ไขความผิดพลาดนั้นได้การเดินทางย้อนเวลามีจริงหรือไม่ หมา จะเดินทางย้อนเวลาได้อย่างไร เขาจะช่วยชีวิต "เฟื่องฟ้า" ได้หรือไม่ แล้วหมาจะได้ใบหน้าเก่า ของเขากลับคืนมามั้ยทุกคำถามของวันนี้มีคำตอบรออยู่ในอนาคต ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ที่จะถึงซึ่งคำตอบทั้งหมดมีอยู่ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ฉากเด็ดในหนังเข้าใหม่


คลิปตัวอย่างหนังใหม่

แจ๊ส ชวนชื่น ประกบคู่ ใบเตย อาร์สยาม! ในตัวอย่างหนังใหม่ ต้อม ยุทธเลิศ “ดอกฟ้า หมาแจ๊ส”

แจ๊ส ชวนชื่น ประกบคู่ ใบเตย อาร์สยาม! ในตัวอย่างหนังใหม่ ต้อม ยุทธเลิศ “ดอกฟ้า หมาแจ๊ส”

เปิดตัวกันมาเป็นเดือนแล้วกับกรโคจรมาประกบคู่ของ ใบเตย อาร์สยาม และ แจ๊ส ชวนชื่น

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ยุคโซเชียลเรืองรอง มันคือยุคทองของการเซลฟี่ มันคือยุคที่ธุรกิจเสริมความงามนั้น รุ่งเรืองถึงขีดสุด "หมา" เด็กหนุ่มจากเกาะสีชังผู้เข้ามาสู่เมืองกรุงเพื่อค้นหาตัวตนและเป้าหมายที่แท้จริงนั้น

กลับขึ้นด้านบน