TRAIN TO BUSAN

 

โปรแกรมหนัง
กำหนดฉายในไทย :4 สิงหาคม 2559
หนังเรื่อง
TRAIN TO BUSAN

ผู้กำกับ  *******

ประเภทหนัง  ******

เรตภาพยนตร์ไทย - เรตสากล  *******

ผู้สร้างภาพยนตร์  *******

นักแสดงนำ
ซอกวู รับบทโดย กง ยู จาก Coffee Prince
จินฮี  รับบทโดย อันโซฮี  อดีตสมาชิกสุดฮอตแห่งวง Wonder Girls
ซองคยอน รับบทโดย จอง ยูมิ  จาก Silenced
ยังกุก รับบทโดย ชเว วูชิค จาก Secretly, Greatly  
ซังฮวา รับบทโดย มา ดงซอก จาก Chronicles of Evilเรื่องย่อ
ภาพยนตร์...  TRAIN TO BUSAN

 เล่าถึงวินาทีการเอาชีวิตรอดของผู้โดยสารกลุ่มหนึ่งซึ่งเดินทางไปพร้อมขบวนรถด่วนจากกรุงโซล มุ่งหน้าสู่ เมืองปูซาน ประกอบด้วย ซอกวู คุณพ่อลูกหนึ่งที่ต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้บนขบวนรถไฟ ระหว่างพาลูกสาวกลับไปเยี่ยมภรรยาเก่าที่เมืองปูซาน (รับบทโดย กง ยู จาก Coffee Prince), จินฮี เชียร์ลีดเดอร์ประจำทีมเบสบอลโรงเรียนมัธยมปลาย (รับบทโดย อันโซฮี อดีตสมาชิกสุดฮอตแห่งวง Wonder Girls) สมทบด้วยทีมตัวละครที่จะมาร่วมตะลุยฝ่าฝูงซอมบี้แบบโบกี้ต่อโบกี้ อาทิ ซองคยอน สาวสวยผู้กำลังตั้งครรภ์ (รับบทโดย จอง ยูมิ จาก Silenced), ยังกุก หนุ่มน้อยมือหวดจอมพลังของทีมเบสบอล (รับบทโดย ชเว วูชิค จาก Secretly, Greatly) และ ซังฮวา ชายผู้พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องภรรยาอันเป็นที่รัก (รับบทโดย มา ดงซอก จาก Chronicles of Evil)

 โดยก่อนหน้านี้ กง ยู นั้นมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักผ่านผลงานทีวีซีรีย์สุดฮิตอย่าง  Coffee Prince (2007) รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ (2007) ตามมาด้วยผลงานดราม่าสุดเข้มข้นใน Silenced (2011) และงานแอคชั่นมันส์ระห่ำ The Suspect (2013) มาจนถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง “Train to Busan” ซึ่งนับว่าเป็นการพลิกเส้นทางการแสดงครั้งสำคัญในชีวิต กับการขึ้นจอโชว์ศักยภาพอีกด้านทางการแสดงในผลงานแอคชั่นสยองขวัญที่ถ่ายทอดความน่ากลัวที่คาดเดาไม่ได้รวมกับความตื่นเต้นแบบนันสต๊อป จนได้รับกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยม และทำให้ผู้ชมลุกขึ้นปรบมือกันดังสนั่นกึกก้องโรงจากการเปิดตัวฉายใน เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ผ่านมา ก่อนจะกวาดรับคำชมจากนักวิจารณ์ของสื่อชั้นนำระดับโลกอย่าง Variety, The Hollywood Reporter Screen International ไปอย่างท่วมท้น และกำลังทะยานไปข้างหน้าในฐานะหนังที่โลกรอดูของปี 2016 อย่างที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้

  ทันทีที่รถไฟเคลื่อนที่...จากโบกี้สู่โบกี้ จะไม่มีใครหยุดฝูงซอมบี้กระหายเลือดได้ ติดตามการพลิกบทบาทครั้งประกาศฝีมือของกง ยู ใน “ Train to Busan : 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ฉากเด็ดในหนังเข้าใหม่


คลิปตัวอย่างหนังใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: