หนังเดนมาร์กรางวัลออสการ์ Another Round กำลังถูกฮอลลีวูดรีเมค ลือว่า ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ จะแสดงนำ

Another Round หนังเดนมาร์ก


ไม่รู้ว่าเพราะเพิ่งได้รับรางวัลออสการ์ภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมมาหมาดๆ หรือเป็นเพราะเนื้อเรื่องสุดแสบกันแน่ที่ทำให้ภาพยนตร์จากเดนมาร์กอย่าง Another Round ถูกคนในฮอลลีวูดรับเลือกมารีเมคใหม่เรียบร้อยแล้ว พร้อมมีข่าวลือด้วยว่าพระเอกฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) ถูกเล็งแสดงนำไว้เรียบร้อย เนื่องจากบริษัท Appian Way ที่เขาเป็นเจ้าของนั้นได้ลิขสิทธิ์เรื่องนี้ไปสร้างเอง

นอกจากนั้นภาพยนตร์ยังได้ เจค กิลเลนฮาน (Jake Gyllenhaal) และ อลิซาเบธ แบงส์ (Elizabeth Banks) มาร่วมดูแลโปรเจ็คในนามโปรดัคชั่นของตัวเองด้วย และมีการยืนยันแล้วว่าผู้กำกับงานต้นฉบับอย่าง โธมัส วินเทอร์เบิร์ก (Thomas Vinterberg) และมือเขียนบทต้นฉบับจะมาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์ แต่ตัวโธมัสจะไม่ได้กลับมากำกับและเขียนบทเวอร์ชั่นรีเมคใหม่นี้
    
Another Round เป็นภาพยนตร์ที่แสดงนำโดย แมดส์ มิคเคลเซน (Mads Mikkelsen) กำกับภาพยนตร์โดย โธมัส วินเทอร์เบิร์ก (Thomas Vinterberg) เจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์ The Hunt, Far from the Madding Crown, Kursk พร้อมเล่าเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนชายสี่คนที่ตัดสินใจดื่มแอลกอฮอล์ร่วมกันทุกวันเพื่อพิสูจน์ทฤษฎีที่ว่าการมีแอลกอฮอล์ในเลือดในปริมาณคงที่ปริมาณหนึ่งจะทำให้พวกเขามีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นและส่งผลต่อชีวิตของพวกเขา


Another Round หนังเดนมาร์กดีกรีรางวัลออสการ์ ถูกฮอลลีวูดทาบมาทำใหม่ และเล็งนักแสดงชื่อดังอย่าง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ แสดงนำ และภาพยนตร์ยังได้ เจค กิลเลนฮาน (Jake Gyllenhaal) และ อลิซาเบธ แบงส์ (Elizabeth Banks) มาร่วมดูแลโปรเจ็คในนามโปรดัคชั่นของตัวเองด้วย ภาพยนตร์ Another Round เล่าเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนชายสี่คนดื่มแอลกอฮอล์ร่วมกันทุกวัน เพื่อพิสูจน์ทฤษฎีบางอย่าง ถ้าหากมีแอลกอฮอล์ในเลือดในปริมาณคงจะทำให้พวกเขามีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น หรือไม่ และมันจะส่งผลต่อชีวิตพวกเขาอย่างไรตัวอย่างภาพยนตร์ Another Round
ข้อมูล: Varietyขอบคุณรูปภาพ: Zentropa Entertainments / Sony Pictures


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: