พี่น้องพร้อมรบ ซิ่งถล่มเมือง! ในตัวอย่างสอง Fast & Furious 9 เร็ว แรงทะลุนรก 9

เร็ว แรงทะลุนรก 9


รู้สึกเริ่มไม่แปลกใจแล้วถ้าแฟรนไชส์นี้จะตลุยอวกาศตามที่ผู้สร้างว่าไว้จริงๆ! เชิญชมตัวอย่างที่ 2 ของ ‘เร็ว แรงทะลุนรก 9’ กันได้ที่ล่างนี้เลย!


ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ ‘ดอม’ ที่ปลีกตัวเองไปอยู่อย่างสันโดษกับ ‘เล็ตตี้’ ผู้เป็นภรรยาและ ‘ไบรอัน’ ผู้เป็นลูกชาย แต่ดูเหมือนว่าอดีตที่ผิดพลาดก็ไล่ตามเขาทัน และนั่นก็คือ ‘เจคอบ’ น้องชายของดอมที่ทั้งเป็นนักฆ่าและเป็นนักซิ่งชั้นเยี่ยม ที่เหมือนจะได้ความช่วยเหลือจากตัวร้ายเก่าอย่าง ‘ไซเฟอร์’ เพื่อทำภารกิจไล่ล่าตัวดอม และขณะเดียวกันตัวดอมเองก็ต้องหยุดน้องชายที่กำลังวางแผนทำเรื่องชั่วร้ายอยู่เหมือนกัน!...งานนี้ครอบครัวนักซิ่งจึงต้องรวมตัวอีกครั้ง เพื่อช่วยโลกเอาไว้!

Fast & Furious 9  เร็ว แรงทะลุนรก 9
ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย จัสติน ลิน (Justin Lin) เจ้าของผลงานกำกับ Fast and Furious ภาค 3-6, Star Trek Beyond  พร้อมนำแสดงโดย วิน ดีเซล (Vin Diesel), จอห์น ซีนา (John Cena), ชาร์ลีซ เธอรอน (Charlize Theron), เฮเรน เมียร์เรน (Helen Mirren), มิเชล โรดริเกซ (Michelle Rodriguez), ลูดาคริส (Ludacris), นาตาลี เอมานูเอล (Natalie Emmanuel), ไมเคิล รูกเกอร์ (Michael Rooker) และ ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson)
Fast & Furious 9 เร็ว แรงทะลุนรก 9 มีกำหนดฉาย 24 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์!
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: