รวมแพ็ค 3 ความสยอง! ในทีเซอร์เปิดตัวภาพยนตร์สยองขวัญมัดรวมเรื่องสั้น เรื่อง ผี เล่า


หนังสยองขวัญไทยแบบมัดรวมเรื่องสั้นมาอีกแล้ว คราวนี้มีครบทั้งเรื่องสยองสมัยใหม่และอาถรรพ์สมัยเก่า!...เชิญชมทีเซอร์เปิดตัวเรื่องสั้นทั้ง 3 เรื่องในภาพยนตร์ ‘เรื่อง ผี เล่า’ กันได้ที่ล่างนี้เลย!ทีเซอร์ภาพยนตร์ ตอน ‘ไปผุดไปเกิด’ทีเซอร์ภาพยนตร์ ตอน ‘อยู่ในรถ’ทีเซอร์ภาพยนตร์ ตอน ‘ใบลาน’


ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องสยองขวัญที่เป็นเรื่องสั้น 3 เรื่องมารวมกัน อันได้แก่ ‘มันอยู่ในรถ’ จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับนักธุรกิจหนุ่มที่ไม่ได้ขาวสะอาดเท่าไหร่ และในช่วงเวลาที่เขากลับบ้านด้วยแท็กซี่นั้นก็ต้องประสบพบเจอกับความสยองขวัญในรถ ตามมาด้วยเรื่อง ‘ใบลาน’ ที่เล่าเรื่องของนักเขียนนิยายสยองขวัญที่ได้รับอีเมลปริศนาเล่าถึงตำนานของสมุดใบลาน ทำให้เขาเอาแรงบันดาลใจเรื่องนี้มาเขียนจนต้องพบกับเรื่องสยองขวัญเสียอีก อีกเรื่องคือภาพยนตร์สั้นเรื่อง ‘ไปผุดไปเกิด’ ซึ่งเล่าเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่พยายามเอาชีวิตรอดในโรงแรมผีดุ โดยเธอต้องการปลดปล่อยวิญญาณร้ายในนั้น

ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย ศุภกร เหรียญสุวรรณ เจ้าของผลงานกำกับซีรีส์ My Girl 18 มงกฎสุดที่รัก, นางสาวก้นครัว, วิน 21 เด็ดใจเธอ และกำกับซิตคอม รับแซ่บ My Boss  พร้อมนำแสดงโดย เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, เอก-ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

เรื่อง ผี เล่า มีกำหนดฉาย 11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์!บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: