ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง ภาครีเมค ได้ผู้กำกับ The Night Comes for Us มากำกับงาน เจมส์ วาน ดูแลงานสร้าง


มีข่าวว่าจะสร้างกันมานานเป็นปี ล่าสุดก็มีความคืบหน้ากันมาบ้างกับภาพยนตร์ Train to Busan (ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง) ภาครีเมคของฮอลลีวูดที่ได้มีการเปิดตัวผู้กำกับแล้ว ซึ่งเขาก็คือ ทีโม จาจันโต (Timo Tjahjanto) ผู้กำกับสายโหดที่มีผลงานกำกับหนังแอ็คชั่น Headshot และภาพยนตร์เน็ตฟลิกซ์ The Night Comes for Us ซึ่งที่กล่าวมานี้เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดโหดทั้งหมด
    
ขณะเดียวกันภาพยนตร์ยังได้ เจมส์ วาน (James Wan) และทีมงานในสตูดิโอมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์ โดยผ่านบริษัทของเขา อตอมิค มอนสเตอร์ (Atomic Monster) ส่วนด้านบทนั้นภาพยนตร์จะได้ แกรี ดอเบอร์แมน (Gary Dauberman) มาดูแลให้ โดยเขาคือมือเขียนบทสายสยองขวัญที่ร่วมงานกับ เจมส์ วาน มาอย่างยาวนาน ผลงานคือการเขียนบท Annabelle ทุกภาค, It ทุกภาค, The Nun และล่าสุดเขากำลังจะได้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังของ สตีเฟน คิง (Stephen King) ในชื่อ Salem’s Lot    
Train to Busan ภาคต้นฉบับเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสยองขวัญจากเกาหลีใต้ที่กำกับโดย ซังโฮ ยิน (Sang-Ho Yeon) เปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์ของคานส์ปี 2016 ก่อนจะทำรายได้ถล่มทลายในภายหลัง โดยภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของผู้คนที่ต้องเอาตัวรอดจากซอมบี้บนรถไฟที่กำลังจะเดินทางไปยังเมืองปูซาน และมีภาค 2 แล้วในชื่อ Peninsula ฉายไปเมื่อปี 2020
    
Train to Busan ภาครีเมค ยังไม่มีกำหนดถ่ายทำหรือวันฉายในตอนนี้ จะมีการดูแลการจัดจำหน่ายโดย New Line

ข้อมูล: Deadline
ขอบคุณรูปภาพ: โปสเตอร์โปรโมทภาพยนตร์ Train to Busan / Next Entertainment World


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: