เกาหลาชามโต! คริสโตเฟอร์ โนแลน อาจแยกทางวอร์เนอร์ จากดราม่าแผนฉายรูปแบบใหม่หลังจากที่ Warner Bros. เลือกเส้นทางที่แสนจะท้าทาย กับความพยายามที่จะทำให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์ และโรงภาพยนตร์สามารถขับเคลื่อนต่อไปด้วย ด้วยการเลือกที่จะฉายภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ วันเดียวกับที่ฉายลงบนบริการสตรีมมิ่งของตัวเอง การตัดสินใจนี้ดูเหมือนจะเป็นทางที่ดี แต่จากความสามารถในการสื่อสารกับทางสตูดิโอที่ผิดพลาด ทำให้พวกเขาต้องคอยกลับมาย้อนแก้ปัญหาต่าง ๆ เพราะการตัดสินใจโดยที่ไม่ปรึกษาทางผู้สร้างภาพยนตร์ก่อน ได้สร้างผลกระทบที่ค่อนข้างร้ายแรงเลยทีเดียว

หนึ่งในนั้นคือ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ออกมาแสดงจุดยืนชัดเจนว่าเขาไม่เห็นด้วยกับวิธีการสื่อสารที่เกิดขึ้นจากการตัดสินใจดังกล่าว ตอนนี้ดูเหมือนว่ารอยบาดหมางนั้นจะยิ่งร้าวลึกไปมากกว่าเดิม เพราะมีรายงานใหม่เปิดเผยออกมาจาก The Wall Street Journal ว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวอาจทำให้ คริสโตเฟอร์ โนแลน ตัดสินใจแยกทางกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส แล้วเลือกจะไม่กำกับหนังให้กับสตูดิโอนี้ต่อในหนังเรื่องต่อไป รายงานนั้นเปิดเผยว่า…

หลังจากที่ใช้เวลาเป็นผู้กำกับให้กับ Warner Bros. คริสโตเฟอร์ โนแลน ผู้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่อง Tenet ดูเหมือนว่าจะไม่กลับมาสร้างหนังเรื่องต่อไปให้สตูดิโออีกแล้ว เหตุผลส่วนหนึ่งเพราะเขาผิดหวังกับการที่สตูดิโอเลือกจะใช้แผนการฉายหนังแบบไฮบริดในปี 2021

ต้องมารอติดตามกันต่อไปว่าในอนาคตจะออกมาเป็นอย่างไร ส่วนแผนการฉายหนังของ Warner Bros. ในปี 2021 นี้ ต่อเนื่องจาก Wonder Woman 1984 ที่เลือกจะฉายภาพยนตร์ทั้งในโรงภาพยนตร์ และสตรีมมิ่งเป็นเรื่องแรกนั้น ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องถัดไปที่จะเดินตามรอยทางนี้ก็คือ Godzilla vs Kong มารอดูกันว่าแผนการนี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่ 18 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

เครดิต:  www.majorcineplex.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: