หม่ำ หม่ำ หม่ำ ป๋าหม่ำเต็มไปหมด! ในทีเซอร์เปิดตัวหนังไทยฮาส่งท้ายปี คุณชายใหญ่


ป๋าหม่ำมาอีกแล้ว และคราวนี้รับเล่นแทบจะทุกบท กะไม่ให้ใครได้ค่าตัวจากแกเลยทีเดียว!...เชิญชมทีเซอร์เปิดตัวภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่ “คุณชายใหญ่” กันได้ที่ล่างนี้เลย!ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ “ตระกูลวงษ์คำเหลา” ที่สืบเชื้อสายมายาวนานจนมาถึงรุ่นปัจจุบันที่มีท่านพ่อ, คุณชายใหญ่, หญิงกลาง, หญิงน้อย, ชายเล็ก และทนายสายันต์ (ทั้งหมดแสดงโดยป๋าหม่ำ) อยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ ซึ่งหลังจากคุณชายใหญ่กับพิรมลได้แต่งงานมาพักหนึ่งพวกเขาก็เริ่มถูกกดดันให้มีทายาท เพื่อที่จะได้รับมรดกก้อนใหญ่และสืบทอดตระกูลต่อไป

แต่ไม่ใช่ทุกคนจะเห็นด้วย เพราะหญิงน้อยกับอนุรัตน์ซึ่งเป็นคู่หมั้นกันได้วางแผนกำจัดพิรมลออกไปจากบ้าน และทำทุกอย่างไม่ให้ทั้งสองคนมีเวลาทำลูกกัน เหตุการณ์วุ่นวายได้ดำเนินไปพร้อมกับความเฮฮาของคนในตระกูล และยิ่งไปกว่านั้น แผนการร้ายของใครบางคนที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังก็ค่อยๆ เปิดเผยขึ้นอย่างช้าๆ
คุณชายใหญ่กับพิรมลต้องร่วมใจกันผ่านอุปสรรคปัญหา และนำพาตระกูลวงษ์คำเหลาให้อยู่ยั่งยืนต่อไปให้ได้!

ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหล่า ‘หม่ำ จ๊กมก’ เจ้าของผลงานกำกับ บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 1-2, แหยม ยโสธร 1-3, ทาสรักอสูร, ขุนบันลือ พร้อมนำแสดงโดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหล่า, เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์, กานตีมา นันคำ, โอบะ เสียงเหน่อ, ยาว นาโยง และ นาย เดอะคอมเมอเดี้ยน


คุณชายใหญ่ มีกำหนดฉาย 31 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์!

  


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: