จา พนม โชว์ตัว! ในตัวอย่างใหม่เผยการเปรียบเทียบสัตว์ประหลาดจากเกมกับหนัง Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์


ตัวอย่างใหม่มาแล้ว! งานนี้เจอทั้ง จา พนม และผู้พัฒนาเกมที่มาร่วมออกแบบสัตว์ประหลาดในหนังด้วย..พร้อมเปรียบเทียบให้ดูกันไปเลย! แฟนๆ ที่สนใจเชิญชมตัวอย่างภาพยนตร์ตัวใหม่ของ ‘Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์’ กันได้ที่ล่างนี้เลย!


    
ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ อาร์เทมิส (มิลลา โจโววิช) หัวหน้ากับเหล่าทหารคู่ใจที่เกิดไปเจอพายุทะเลทรายประหลาดเข้า ทำให้พวกเขาถูกส่งไปยังต่างโลก ที่นั่นทำให้พวกเขาต้องพบกับการต่อสู้ครั้งใหม่กับศัตรูจำนวนมหาศาล ตัวใหญ่ยักษ์ และมีพลังพิเศษมากมาย และในช่วงเวลาที่พวกเขาใช้อาวุธที่มีสู้ไม่ได้ พบกเขาก็ได้พบกับนักล่าลึกลับ (จา พนม) ที่มาพร้อมกับทักษะอันยอดเยี่ยมที่ทำให้เขาเอาชนะเหล่าสัตว์ประหลาดได้ พวกเขาจึงเริ่มร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดเพื่อปกป้องทั้งสองโลกเอาไว้...โดยตัวภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากเกมชื่อเดียวกันของค่าย แคปคอม (Capcom)
    
ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย พอล ดับเบิลยู เอส แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) เจ้าของผลงานกำกับ Mortal Kombat, Event Horizon, Resident Evil ภาค 1-2, ภาค 5 และ Final Chapter, Death Race พร้อมนำแสดงโดย มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich), จา พนม, ที ไอ แฮร์ริส (T.I. Harris) และ รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman)
    
Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ มีกำหนดฉาย 28 มกราคม 2021บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: