สตูดิโอจิบลิจัดหนัก! ปล่อยภาพจากแอนิเมชั่นชื่อดังของค่ายให้ใช้ฟรีกว่า 400 ภาพ!


ช่วงโควิดอย่างนี้ได้อะไรสวยงามมาชมบ้างคงดีไม่น้อย งานนี้สตูดิโอจิบลิจึงไม่รอช้า ใจดีปล่อยรูปภาพจากแอนิเมชั่นของตัวเองให้ผู้ชมได้ใช้กันอย่างฟรีๆ และจำนวนภาพที่ปล่อยมาให้ใช้ในครั้งนี้มีทั้งสิ้นกว่า 400 ภาพเลยทีเดียว!
    
โดยภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทางจิบลิได้ปล่อยให้โหลดรูปภาพนั้นมีทั้งหมด 8 เรื่อง อันได้แก่ When Marnie Was There, The Tale of the Princess Kaguya, The Wind Rises, From Up on Poppy Hill, The Secret World of Arrietty, Ponyo, Tales from Earthsea และ Spirited Away พร้อมกันนั้นในลิงค์ยังมีรูปภาพที่มาจากลายมือของหนึ่งในผู้ก่อตั้งสตูดิโออย่าง โทชิโอะ ซูสุกิ ซึ่งข้อความนั้นเขียนไว้ว่า “โปรดใช้มันอย่างอิสระและมีวิจารณญาณ” นั่นหมายความว่าจะใช้ตั้งเป็นรูปโปรไฟล์เฟสบุ๊ค เป็นภาพหน้าจอมือถือ ปรินท์เป็นโปสเตอร์แปะไว้ที่บ้านก็ได้ แต่ไม่ควรนำไปหารายได้เพื่อผลประโยชน์ส่วนตนครับผม
    
แฟนๆ ที่สนใจรูปภาพสามารถเข้าลิงค์นี้ได้ เลยจ้า >>> http://www.ghibli.jp/info/013344/


สำหรับความคืบหน้าของค่ายจิบลินั้น ช่วงนี้ทีมงานกำลังอยู่ในช่วงปั่นผลงานแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ในชื่อ Aya and the Witch ซึ่งนี่จะเป็นแอนิเมชั่นสามมิติเรื่องแรกของค่าย โดยก่อนหน้านี้ได้ทำการปล่อยภาพชุดแรกออกมาแล้วในไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และผลงานยังไม่มีการประกาศวันฉายใดๆ ในตอนนี้

ข้อมูล: ghibli.jp
ขอบคุณรูปภาพ: Ghibli.jp


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: