ซาชา บารอน โคเฮน ยืนยัน ภาคต่อหนังฮาสุดป่วน Borat 2 ถ่ายทำเสร็จแล้ว และพร้อมฉายในปีนี้!


หลังจากมีแฟนๆ แอบเห็นมาตั้งแต่ช่วงเดือนที่แล้วว่านักแสดงตลกชายชื่อดังของฮอลลีวูด ซาชา บารอน โคเฮน (Sacha Baron Cohen) ได้กลับไปแต่งตัวเป็นตัวละคร โบรัต (Borat) เดินทางไปทั่ว ลอส แองเจิลลิส สหรัฐอเมริกา พร้อมกับมีกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ติดตามตลอดด้วย แฟนๆ หลายคนจึงเดาว่านี่จะต้องเป็นการถ่ายทำภาคต่อของภาพยนตร์ตลกอย่าง Borat แน่ๆ

ล่าสุดทางสำนักข่าว Collider ได้ยืนยันแล้วว่านักแสดงตลกชื่อดัง ซาชา บารอน โคเฮน กำลังถ่ายทำภาพยนตร์ Borat ภาค 2 อยู่จริงๆ และถ่ายทำเสร็จแล้วด้วย โดยในขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงตระเวนฉายให้กับผู้จัดจำหน่ายต่างๆ เพื่อตัดสินใจในขั้นตอนสุดท้าย ตัวภาพยนตร์เองจึงจะยังไม่มีกำหนดการฉายหรือเปิดตัวใดๆ ในตอนนี้

    
Borat เป็นภาพยนตร์ตลกเสียดสีที่ออกฉายในปี 2006 มีชื่อเต็มว่า Borat : Cultural Learnings of America for Make Benefit Glorious Nation of Kazakhstan กำกับผลงานโดย แลร์รี ชาร์ลส (Larry Charles) พร้อมเล่าเรื่องของ ‘โบรัต’ นักข่าวชาวคาซัคสถานที่ตัดสินใจเดินทางมายังอเมริกาเพื่อเรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างไปพัฒนาประเทศตัวเอง ซึ่งตัวหนังนั้นจะเป็นแนวเสียดสี จิกกัดหลายสิ่งหลายอย่างของทั้งฝั่งตะวันออกกลางและอเมริกาด้วยกันเอง

ข้อมูล: Collider
ขอบคุณรูปภาพ: โปสเตอร์ภาพยนตร์ Borat ภาคแรก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: