เน็ตฟลิกซ์ปล่อยภาพชุดแรก หนังเรื่องใหม่ Mank ของผู้กำกับขาโหด เดวิด ฟินเชอร์

สร้างซีรีส์ให้ เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) มาแล้วกับ Mindhunter ที่ตอนนี้มีสองซีซั่น ล่าสุดผู้กำกับสายโหดที่ขึ้นชื่อเรื่องความเนี๊ยบ ระทึกขวัญ และเย็นยะเยียบของงานอย่าง เดวิด ฟินเชอร์ (David Fincher) ก็กลับสู่หนทางตัวเองด้วยการกำกับหนังให้เน็ตฟลิกซ์ซะเลย กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ชื่อ Mank ที่ล่าสุดได้ทำการปล่อยภาพชุดแรกผ่านอินสตาแกรมในชื่อเดียวกันแล้ว เผยให้เห็นฉากต่างๆ ภายในเรื่อง และดูท่าแล้วภาพยนตร์จะนำเสนอเราในรูปแบบขาวดำซะด้วย
เชิญชมภาพทั้งหมดได้ที่ล่างนี้เลย!


Mank เป็นภาพยนตร์ที่เขียนบทโดยพ่อของผู้กำกับ แจ็ค ฟินเชอร์ (Jack Fincher) พร้อมจะเล่าเรื่องย้อนกลับไปในยุค 1930 โดยเน้นเรื่องราวไปที่นักวิจารณ์สังคมและมือเขียนบทติดเหล้าอย่าง เฮอร์แมน เจ แมงคีวิกซ์ ที่ต้องเร่งเขียนบทภาพยนตร์ในตำนานอย่าง Citizen Kane ให้เสร็จ

ภาพยนตร์เรื่อง Citizen Kane (1941) เป็นภาพยนตร์ที่หลายสำนักยกย่องให้ว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล เป็นภาพยนตร์ที่ชนะรางวัลออสการ์บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในปีที่ออกฉาย มีการให้เครดิตทั้งผู้กำกับและคนเขียนบทร่วมกันในเรื่องนี้ แต่ก็เป็นที่ถกเถียงกันว่าจริงๆ แล้วใครเป็นเจ้าของผลงานการเขียนบทเรื่องนี้กันแน่
    
ภาพยนตร์นำแสดงโดย แกรี โอลแมน (Gary Oldman) ซึ่งรับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง ‘เฮอร์แมน เจ แมงคีวิกซ์’ พร้อมสมทบการแสดงโดย อแมนด้า เซย์ฟรายด์ (Amanda Seyfried), อาร์ลิส ฮาว์เวิร์ด (Arliss Howard), ทอม เบิร์ค (Tom Burke), ลิลลี่ คอลลินส์ (Lily Collins), ทอม เพลฟรีย์ (Tom Pelphrey) และ ชาร์ลส ดานซ์ (Charles Dance)
    
Mank มีกำหนดฉายปลายปีนี้ โดยทางเน็ตฟลิกซ์จะประกาศวันที่ชัดเจนอีกที

ข้อมูล: Collider
ขอบคุณรูปภาพ: Instagram: Mank ผลิตโดย Netflix


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: