ครบเครื่องความมันส์! ในตัวอย่างล่าสุดหนังสายลับ 007 - No Time to Die


ครบเครื่องความมันส์! ในตัวอย่างล่าสุดหนังสายลับ 007 - No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ สุดหล่อสายลับกลับมาอีกครั้ง และภาคนี้มีครบ ฉากบู๊แอ็คชั่น อาวุธหลากหลายสุดไฮเทค และสาวสวย! แฟนๆที่สนใจเชิญชมตัวอย่างล่าสุด ‘No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ’ กันได้ที่ล่างนี้เลย! 
ภาพยนตร์ภาคนี้จะเล่าเรื่องในช่วงที่ เจมส์ บอนด์ ลาพัก (อีกครั้ง) และกำลังใช้ชีวิตอย่างสงบที่จาไมก้า แต่พักผ่อนได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องพบกับเพื่อนเก่าจากซีไอเอที่มีเรื่องมาขอร้องให้ช่วย ภารกิจครั้งนี้คือการช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป ก่อนที่เขาจะรู้ว่านี่เป็นเรื่องใหญ่มากถึงระดับทรยศขายชาติ และภารกิจครั้งนี้ก็นำพาเขาไปพบเจอกับตัวร้ายคนใหม่ที่ทั้งโหด เทคโนโลยีใหม่แสนอันตรายอยู่ในมือ และสาวสวยอีกมากมาย

    
ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย แครี ฟูกุนากะ (Cary Fukunaga) เจ้าของผลงานกำกับ Jane Eyre, Beasts of No Nation และกำกับซีซั่นแรกของซีรีส์ True Detective พร้อมนำแสดงโดย แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig), รามิ มาเล็ค (Rami Malek), อานา เดอ อาร์มาส (Ana De Armas), เจฟฟรีย์ ไรท์ (Jeffrey Wright), ลีอา ซีดูซ์ (Lea Seydoux), นาโอมิ แฮร์ริส (Naomie Harris), เบน วิสชอว์ (Ben Whishaw) และ ราล์ฟ เฟียนเนส (Ralph Fiennes)
    
No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ มีกำหนดฉายในบ้านเรา 12 พฤศจิกายน 2020

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: