ทอม ครุซ ใจป้ำ! ทุ่มเงินห้าแสนปอนด์ค่าเรือให้ทีมงานอยู่ เหตุไม่อยากให้ Mission: Impossible 7 ถ่ายทำดีเลย์


    
หลังจากเจอทั้งอุบัติเหตุกลางกองถ่ายและปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด ทำให้การถ่ายทำภาพยนตร์ Mission: Impossible 7 ล่าช้าจากที่ควรจะเป็นมาหลายเดือนมาก (และค่ายหนังก็ทำการเลื่อนวันฉายมาแล้ว 1 ครั้ง) ล่าสุดนักแสดงนำรุ่นป๋าอย่าง ทอม ครุซ (Tom Cruise) จึงตัดสินใจทุ่มเงินกว่า 500,000 ปอนด์สเตอร์ริง (ประมาณยี่สิบล้านบาท) เพื่อใช้ในการจ่ายเรือค่าเรือสำราญ (Hurtigruten boat) สำหรับทีมงาน เพื่อให้พวกเขาอยู่ร่วมกัน และหลักเลี่ยงกับปัญหาจากการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส
    
“พวกเขาไม่อยากให้เกิดการดีเลย์ขึ้นอีกแล้ว” ต้นทางข่าวกล่าว “ทอม พยายามกันไม่ให้ปัญหาทุกอย่างเกิดขึ้นอีก สตูดิโอเชื่อว่าวิธีนี้จะทำให้ทุกคนปลอดภัย และทำให้การถ่ายทำเสร็จสิ้นได้”

    
Mission: Impossible 7 ต้องเลื่อนการถ่ายทำเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สาเหตุก็เพราะการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัสที่อิตาลี ก่อนที่จะกลับมาถ่ายทำอีกครั้งในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่ไม่ทันไรก็เกิดความเสี่ยงที่การถ่ายทำอาจต้องดีเลย์อีกครั้งในก่อนหน้านี้ เหตุเพราะเกิดอุบัติเหตุในการถ่ายทำของสตันท์แมน ส่งผลให้มอเตอร์ไซค์ตกผิดจุดและเกิดการระเบิดขึ้น
    
Mission: Impossible 7 กำกับผลงานโดย คริสโตเฟอร์ แมคเควียรี (Christopher McQuarrie) พร้อมนำแสดงโดย ทอม ครุซ (Tom Cruise), รีเบคก้า เฟอร์กูสัน (Rebecca Ferguson), นิโคลัส ฮัลท์ (Nicholas Hoult), เฮย์ลีย์ แอทเวลล์ (Hayley Atwell) และ ไซมอน เพ็กจ์ (Simon Pegg)
    
Mission: Impossible 7 มีกำหนดฉาย (ณ เวลานี้) 21 กุมภาพันธ์ 2021

ข้อมูล: NME
ขอบคุณรูปภาพ: โปสเตอร์ภาพยนตร์ Mission: Impossible ภาค Fallout


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: