พาราเมาท์ เผยวันฉายหนังใหม่ในเครือมากมาย นำโดย Scream 5 - Paranormal Activity 7 – Snake Eyes    
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส (Paramount Pictures) เริ่มเดินเครื่องครั้งใหม่ด้วยการปล่อยวันฉายภาพยนตร์ในเครือที่จำเป็นจะต้องเลื่อนวันฉายใหม่หลายเรื่องเนื่องจากสถานการณ์โควิด โดยแทบทั้งหมดล้วนเป็นภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้กับทางค่ายและมีมาแล้วหลายภาค จะมีอะไรบ้าง? มาชมกัน...
    
เริ่มต้นที่ภาพยนตร์แฟรนไชส์ G.I. Joe ที่แม้จะขาดทุนอย่างหนักในภาคที่ 2 หรือภาค Retaliation ล่าสุดพวกเขาก็ยังมั่นใจที่จะสร้างภาคต่อมาอีกครั้ง เพียงแต่คราวนี้เป็นภาคแยกของตัวละครนินจาดำสุดเท่ โดยจะใช้ชื่อภาพยนตร์ตรงๆ ตามชื่อตัวละครเลยว่า Snake Eyes (สเนคอายส์) ที่จะนำแสดงบทนี้โดย เฮนรี โกลดิ้ง (Henry Golding) ที่มีการวางวันฉายไว้แล้วในวันที่ 22 ตุลาคม 2021
    
ตามมาด้วยภาพยนตร์แฟรนไชส์สยองขวัญทุนต่ำที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำทุกภาคอย่าง Paranormal Activity ที่ล่าสุดเป็นภาคที่ 7 แล้ว ทางพาราเมาท์ได้มีการจัดวันฉายใหม่ไว้แล้วในวันที่ 4 มีนาคม 2022 ตามมาด้วยภาพยนตร์ของ ลี แดเนียล (Lee Daniel) ที่จะเล่าเรื่องชีวประวัติของ บิลลี ฮอลิเดย์ ก็มีการวางวันฉายไว้ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2021 ตามมาด้วยภาพยนตร์ Clifford the Big Red Dog ที่มีวันฉายวันที่ 5 พฤศจิกายน 2021 ขณะที่ภาพยนตร์พิเศษที่เป็นการรวมตัวกันระหว่าง พาราเมาท์ และ ฮาสโบร (ค่ายของเล่น) ก็ได้มีวางวันฉายไว้ใน 1 ตุลาคม ปี 2021

    
ปิดท้ายด้วยภาพยนตร์สยองขวัญระดับตำนานที่จะกลับมาอีกครั้ง กับ Scream 5 ที่ในครั้งนี้จะกำกับผลงานโดย แมทท์ เบททิเนลลี-โอลพิน (Matt Bettinelli-Olpin) และ ไทเลอร์ กิลเลอร์ (Tyler Gillett) เจ้าของผลงานกำกับ Ready or Not แถมนอกจากนั้นแล้วภาพยนตร์ยังได้นักแสดงชุดเก่าอย่าง นีฟ แคมป์เบลล์ (Neve Campbell), คอร์ทนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) และ เดวิด อาร์คิวตี้ (David Arquette) กลับมาร่วมงานอีกครั้งด้วย พร้อมกับมีการยืนยันนักแสดงรุ่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามา 2 คน อย่าง เจนนา ออร์เทก้า (Jenna Ortega) และ เมลิสสา บาร์เรรา (Melissa Barrera) และยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องแต่อย่างใด
    
Scream 5 มีกำหนดฉาย 14 มกราคม ปี 2020

ข้อมูล: Collider
ขอบคุณรูปภาพ: (ซ้าย) ทีเซอร์เปิดตัว Scream 5, (ขวา) โปสเตอร์ภาพยนตร์ G.I. Joe: Retaliationบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: