โซนีเตรียมสร้างหนังแหวกแนว เล่าเรื่องทีมปล้นทำภารกิจตอนสัตว์ประหลาดบุกเมือง The Kaiju Score


คอมิคยังไม่ทันได้ออก แต่ทาง โซนี พิคเจอร์ส (Sony Pictures) เองก็ได้ตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์มาทำหนังซะแล้ว กับเรื่อง The Kaiju Score ซึ่งเป็นคอมิคที่แต่งเรื่องโดย เจมส์ แพทริค (James Patrick) เจ้าของผลงานแต่งเรื่อง Grimm Fairy Tales, Death Comes to Dillinger และ The Monsters of Jimmy Crumb และวาดภาพโดย เรม บรู (Rem Broo) เจ้าของผลงานวาดคอมิค The End Times of Bram and Ben และ Terminal Protocol
    
นอกจากนั้นภาพยนตร์ยังได้ โทนี ชอว์ (Tony Shaw) และ ทีม Escape Artist อย่าง ท็อดด์ แบล็ค (Todd Black), เจสัน บลูเมนทอล (Jason Blumenthal) และ สตีฟ ทิช (Steve Tisch) มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ โดย Escape Artist คือทีมโปรดิวเซอร์ที่ดูแลการสร้างผลงานระดับท็อปในฮอลลีวูดไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Equalizer ภาค 1 และ 2, The Pursuit of Happiness, Southpaw และ The Magnificent Seven

    
The Kaiju Score เป็นคอมิคของสำนักพิมพ์ AfterShock โดยจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโจร 4 คนที่วางแผนทำการโจรกรรมสุดเพอร์เฟ็ค ในวันเดียวกันกับที่สัตว์ประหลาดไคจูนั้นโจมตีเมืองอยู่ โดยตัวคอมิคนั้นมีกำหนดปล่อยขายปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ส่วนตัวภาพยนตร์นั้นอาจจะต้องรออีกสัก 2-3 ปี

ข้อมูล: Deadline
ขอบคุณรูปภาพ: หน้าปกเล่มแรกของคอมิค The Kaiju Score โดยสำนักพิมพ์ AfterShock

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: