สตูดิโอไม่ปลื้ม! ภาคต่อสิงหาสับ Texas Chainsaw Massacre เปลี่ยนผู้กำกับทันควัน


สตูดิโอผู้สร้างและผู้กำกับมักจะมีเรื่องไม่ถูกใจกันบ้าง โดยเฉพาะกับเรื่องความคิดสร้างสรรค์ แต่ถ้าไม่แยกทางกันหลังจบงานก็มักจะแยกทางกันก่อนจะได้ถ่ายทำภาพยนตร์ แต่ไม่ใช่กับกรณีนี้...เพราะล่าสุดมีรายงานข่าวว่า 2 ผู้กำกับพี่น้อง แอนดี้ โทฮิลล์ (Andy Tohill) และ ไรอัน โทฮิลล์ (Ryan Tohill) ที่เพิ่งถ่ายทำภาพยนตร์ภาคต่อสิงหาสับ Texas Chainsaw Massacre ไปได้แค่ 1 สัปดาห์ ก็ถูกสตูดิโอ Legendary สั่งแยกทางแบบฟ้าผ่า หลังจากได้ชมฟุตเตจที่ถ่ายทำมาแล้วไม่ปลื้มอย่างแร
 
ส่งผลให้ผู้กำกับภาพชื่อดังและเจ้าของผลงานกำกับหนัง Tejano อย่าง เดวิด บลู การ์เซีย (David Blue Garcia) ได้ถูกส่งมาเป็นผู้กำกับคนใหม่ให้แทน

    
มีข้อมูลเบื้องต้นว่าสิงหาสับภาคใหม่ที่เพิ่งมีปัญหานี้ เนื้อเรื่องจะเป็นแบบเคารพต้นฉบับ กลับไปนำเสนอในสิ่งที่ใกล้เคียงกัน เป็นเรื่องราวของกลุ่มหนุ่มสาวอายุราวยี่สิบที่เดินทางมาพบกับฆาตกรโรคจิตที่ใส่หน้ากากหนังและมีเลื่อยยนต์เป็นอาวุธ โดยเขาอาศัยอยู่กับครอบครัวสุดวิปริตของเขา
    
Texas Chainsaw Massacre ภาคใหม่นี้ดูแลงานสร้างโดย เฟด อาวาเรซ (Fede Alvarez) ถ่ายทำที่บัลแกเรีย และนำแสดงโดย เอลซี ฟิชเชอร์ (Elsie Fisher), ซาราห์ ยาร์กิน (Sarah Yarkin), เจค็อบ ลาติมอร์ (Jacob Latimore) และ โมอี้ ดันฟอร์ด (Moe Dunford) และยังไม่มีกำหนดฉายใดๆ

ข้อมูล: Collider
ขอบคุณรูปภาพ: โปสเตอร์โปรโมทหนัง Texas Chainsaw 3D


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: