โรเบิร์ต เดอ นีโร, อัล ปาชิโน, จาเร็ด เลโต้ เสริมทัพแสดงในหนังฆาตกรรมตระกูลกุชชี่ Gucci


หลังจากประกาศไปก่อนหน้าแล้วว่านักร้องสาวชื่อดังอย่าง เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) จะได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่องราวตระกูลกุชชี่อย่าง Gucci ล่าสุดก็ได้มีข่าวเพิ่มเติมว่ามีนักแสดงระดับท็อปหลายท่านที่กำลังจะเข้ามารับบทภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มเติม อันได้แก่ โรเบิร์ต เดอ นีโร (Robert De Niro), อัล ปาชิโน (Al Pacino), อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver), จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto), แจ็ค ฮุสตัน (Jack Huston) และ รีฟ คาร์นีย์ (Reeve Carnet)
    
Gucci (กุชชี่) เป็นภาพยนตร์ที่กำกับผลงานโดยผู้กำกับรุ่นเก๋า ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) เจ้าของผลงานกำกับ Alien, Gladiator, Black Hawk Down, Prometheus เขียนบทโดย โรเบอร์โต เบนทิเวกนา (Roberto Bentivegna) ซึ่งจะดัดแปลงมาจากหนังสือที่ชื่อว่า The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour and Greed เขียนโดย ซาราห์ เกย์ ฟอร์เดน (มีฉบับแปลไทยที่ใช้ชื่อว่า กุชชี่ เพลิงพยาบาท) โดยตัวหนังจะเล่าเรื่องของ แพทริเซีย เรกเจียนี (รับบทโดย เลดี้ กาก้า) ภรรยาเก่าของ เมาริซิโอ กุชชี่ (ทายาทตระกูลกุชชี่รุ่นที่ 3) และเป็นคนที่สั่งฆ่าอดีตสามีของเธอหลังจับได้ว่าคนเป็นสามีนั้นนอกใจ ก่อนจะถูกสั่งจำคุกกว่า 18 ปี และพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2016

    
Gucci (กุชชี่) มีกำหนดฉายไว้แล้วปลายเดือนพฤศจิกายน ปี 2021

ข้อมูล: Empireonline
ขอบคุณรูปภาพ: (ซ้าย) อัล ปาชิโน จากตัวอย่างภาพยนตร์ The Irishman, (กลาง) จาเร็ด เลโต้ จากตัวอย่างภาพยนตร์ The Outsider, (ขวา) โรเบิร์ต เดอ นีโร จากตัวอย่างภาพยนตร์ The Irishmanบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: