สองพี่น้องผู้สร้างยืนยัน ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ Stranger Things ซีซั่น 4 จะไม่ใช่ซีซั่นจบ!


ดูท่าซีรีส์ชื่อดังจาก เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) อย่าง สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) จะยังไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว เพราะล่าสุดสองพี่น้องผู้สร้างในนาม ดัฟเฟอร์ บราเธอร์ส (Duffer Brothers) อย่าง แมทท์ ดัฟเฟอร์ (Matt Duffer) และ ฌอน ดัฟเฟอร์ (Sean Duffer) ได้ทำการให้สัมภาษณ์กับสื่อนอกว่าซีซั่นที่ 4 นี้จะยังไม่ใช่ตอนจบของแฟรนไชส์นี้แน่นอน
    
“ซีซั่น 4 จะไม่ใช่ตอนจบ” พี่น้องดัฟเฟอร์กล่าว “เรารู้ว่าตอนจบจะเป็นยังไง แล้วเราก็รู้แล้วว่าเมื่อไหร่ การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัสทำให้พวกเรามีเวลาในการวางแผนกับอนาคตมากขึ้นและพยายามทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อโชว์”



ตัวอย่างสั้นๆ เรียกน้ำย่อยของ Stranger Things ซีซั่น 4 เผยให้เห็นเซอร์ไพรส์บางอย่าง


สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4 จะยังคงนำแสดงโดยนักแสดงชุดเดิมหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น วิโนน่า ไรเดอร์ (Winona Ryder),เดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbour),ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด (Finn Wolfhard), โนอาห์ ชแนป (Noah Schnapp), มิลลี บ็อบบี บราวน์ (Millie Bobby Brown), คาเล็บ แม็คลอลิน (Caleb McLaughlin),กาเต็น มาทารัซโซ (Gaten Matarzzo), คารา บูโอโน (Cara Buono), นาตาเลีย ดายเออร์ (Natalia Dyer), ชาร์ลี ฮีทตัน (Charlie Heaton), โจ คีรีย์ (Joe Keery), ซาดี ซิงค์ (Sadie Sink), มายา เธอร์แมน-ฮอว์ค (Maya Thurman-Hawke), เบรทท์ เกลแมน (Brett Gelman) และ พรีอา เฟอร์กูสัน (Priah Ferguson)
    
Stranger Things ซีซั่น 1 ถึง 3 มีให้ชมทางเน็ตฟลิกซ์แล้ววันนี้ ส่วนซีซั่นที่ 4 นั้นคงต้องรอกันไปอีกพอสมควร เพราะตอนนี้กองถ่ายยังอยู่ในช่วงพักเพราะการระบาดของโคโรน่าไวรัส และจะกลับมาถ่ายทำอีกทีในเดือนกันยายนนี้

ข้อมูล: Comingsoon
ขอบคุณรูปภาพ : โปสเตอร์โปรโมต Stranger Things Season 4



บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: