หนังแอ็คชั่นเกาหลี The Man from Nowhere จะถูกรีเมคโดยทีมผู้สร้าง จอห์น วิค


 หลังจากมีข่าวมาตั้งแต่ปี 2012 ว่าตัวภาพยนตร์แอ็คชั่นชื่อดังจากเกาหลีอย่าง The Man from Nowhere ได้ถูกฮอลลีวูดซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างโดยบริษัท Dimension Films จนโยกมาเป็นของ New Line อีกทีในปี 2016 แต่ก็ยังโดนดองไว้อีกหลายปี... ล่าสุดเหมือนโปรเจ็คจะได้เริ่มต้นกันอย่างเป็นจริงเป็นจังอีกครั้งแล้วด้วยการที่ทาง New Line ได้ตกลงทาบทามให้ 2 ผู้สร้างแฟรนไชส์ จอห์น วิค อย่าง แชด สตาเฮลสกี้ (Chad Stahelski) และ เดเร็ก โคลสแตด (Derek Kolstad) มาเขียนบทและเป็นโปรดิวเซอร์ให้ภาพยนตร์

 แชด สตาเฮลสกี้ และ เดเร็ก โคลสแตด จะใช้โปรดัคชั่นและทีมสตันท์ของพวกเขาอย่าง 87Eleven Entertainment ในการร่วมสร้างผลงาน ซึ่งยืนยันได้ถึงความถึงพริกถึงขิงของฉากแอ็คชั่นแน่นอน และขณะเดียวกันตัวหนังเองก็ยังคงได้ CJ Entertainment & Media ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ต้นฉบับมาร่วมดูแลงานสร้างให้กับภาพยนตร์เวอร์ชั่นรีเมคใหม่นี้ด้วย


 The Man from Nowhere (นักฆ่าฉายาเงียบ) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นจากเกาหลีใต้ที่กำกับผลงานโดย ลี จุงบม (Jeong-beom Lee) และนำแสดงโดย วอนบิน ที่รับบทเป็นชายหนุ่มลึกลับที่เพื่อนเพียงคนเดียวของเขาซึ่งเป็นเด็กสาวตัวน้อยถูกลักพาตัวไป เขาจึงเริ่มออกไล่ล่าตัวหาเพื่อนตัวเล็กโดยใช้วิชาชีพในอดีตของเขาจัดการกับทุกคนที่ขวางทาง

ข้อมูล: Collider
ขอบคุณรูปภาพ: โปสเตอร์ภาพยนตร์ The Man from Nowhereบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: