เน็ตฟลิกซ์เตรียมสร้างหนังจากเกม Beyond Good & Evilภาพยนตร์จากแฟรนไชส์เกมชื่อดังมาอีกเรื่องแล้ว คราวนี้ถึงคิวของ Beyond Good & Evil กันบ้าง ที่กำลังจะมีภาพยนตร์เป็นของตัวเองลงสตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) และได้ผู้กำกับ ร็อบ เลทเทอร์แมน (Rob Letterman) เจ้าของผลงานกำกับ Goosebumps และ Detective Pikachu มาคุมงานให้แล้ว และกำลังตามหามือเขียนบทให้กับเรื่องอยู่ พร้อมกันนั้นยังได้ เจสัน อัลท์แมน (Jason Altman) และ มาร์เกเร็ต บอยคิน (Margaret Boykin) ซึ่งเป็นตัวแทนของ Ubisoft Film & Television มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย
    
มีรายงานว่าตัวภาพยนตร์ Beyond Good & Evil นี้จะเป็นภาพยนตร์ live-action ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นลูกผสมของการถ่ายทำคนผสมกับซีจีคล้ายๆ ภาพยนตร์ Detective Pikachu ที่ผู้กำกับ ร็อบ เลทเทอร์แมน เคยกำกับมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเรื่องคุณภาพแล้วไม่น่าเป็นห่วงนัก เพราะนอกจากการกำกับเรื่อง Detective Pikachu แล้วนั้นผู้กำกับ ร็อบ ยังมีจุดเริ่มต้นงานมาจากสายแอนิเมชั่นและวิชวลเอฟเฟ็คมาก่อน  เคยเป็นผู้กำกับร่วมในแอนิมชั่น Shark Tale และ ได้เริ่มต้นกำกับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่องแรกคือ Gulliver’s Travels
    
Beyond Good & Evil เปิดจำหน่ายครั้งแรกในปี 2003 และเล่าเรื่องในยุคศตวรรษที่ 25 โดยเน้นไปที่เรื่องราวของดาวเคราะห์ที่เต็มไปด้วยแร่มีค่าที่โดนเอเลี่ยนบุกโจมตี กลุ่มทหารที่ปกครองดวงดาวแห่งนี้อยู่เหมือนจะตกลงเป็นพวกเดียวกับพวกผู้บุกรุก เมื่อเหตุการณ์เป็นเช่นนี้ ‘เจด’ สาวน้อยนักข่าวจึงเริ่มรวบรวมกำลังพลอย่างลับๆ เพื่อสร้างกลุ่มต่อต้านขึ้น โดยตัวแฟรนไชส์นั้นมีการเปิดตัวภาคที่ 2 ในปี 2017 โดย Ubisoft แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการวางวันจัดจำหน่ายแต่อย่างใด
    
Beyond Good & Evil ยังไม่มีกำหนดฉายในตอนนี้

ข้อมูล: Hollywood Reporter
ขอบคุณรูปภาพ: โปสเตอร์โปรโมทเกม Beyond Good & Evil 2บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: