อัพเดตหนังถ่ายอวกาศของ ทอม ครุซ และ อีลอน มัสก์ สรุปใช้ทุนสร้างกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ!


หลังจากสร้างเสียงฮือฮาให้กับโลกไปในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาว่าทางค่ายยักษ์ใหญ่ ยูนิเวอร์ซอล พิคเจอร์ส (Universal Pictures) ได้ตัดสินใจถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่นอกโลก ล่าสุดมีข่าวอัพเดตเพิ่มขึ้นมาอีกครั้งจากวิดีโอคอลประชุมงานเกี่ยวกับโปรเจ็คนี้ว่าบรรดาหัวเรือ ทอม ครุซ (Tom Cruise), ผู้กำกับ ดั๊ก ลิแมน (Doug Liman), โปรดิวเซอร์ คริสโตเฟอร์ แมคเควียรี (Christopher McQuarrie) และ พีเจ แวน แซนวิค (PJ van Sangwijk) ได้คุยกันอีกครั้งโดยยังไม่มีบท และได้ข้อตกลงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้ทุนสร้างกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ!
    
ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับผลงานโดย ดั๊ก ลิแมน (Doug Liman) ผู้กำกับ The Bourne Identity, Mr. & Mrs. Smith, Jumper, Edge of Tomorrow พร้อมนำแสดงโดย ทอม ครุซ (Tom Cruise) และมีโปรดิวเซอร์คือ คริสโตเฟอร์ แมคเควียรี่ (Christopher McQuarrie) และได้ อีลอน มัสก์ (Elon Musk) ผู้เป็นซีอีโอของบริษัทยานอวกาศ Space X มาร่วมดูแลโปรเจ็คด้วยกัน
    
อย่างไรก็ดี ในตอนนี้ตัวภาพยนตร์เองก็ยังไม่มีกำหนดวันถ่ายทำ และวันฉายใดๆ มีคนประมาณการว่ายังไงก็ยังไม่ได้ชมในช่วงปีสองปีนี้ เพราะทาง คริสโตเฟอร์ แม็คเควียรี่ (Christopher McQuarrie) และ ทอม ครุซ (Tom Cruise) ยังติดถ่ายงานภาพยนตร์ร่วมกันอยู่ ซ้ำยังต้องถ่ายทำถึง 2 ภาคติดกันทีเดียว นั้นคือ มิชชั่น อิมพอสสิเบิ้ล (Mission: Impossible) ภาค 7 และ ภาค 8

ข้อมูล: Deadline

ข้อมูล: Tom Cruise, Doug Liman, Christopher McQuarrie, Elon Musk, Space X, หนังแอ็คชั่น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: