เจมี ฟ็อกซ์ และ โจเซป กอร์ดอน-ลูอิท เป็นซูเปอร์ฮีโร่! ในหนังใหม่เน็ตฟลิกซ์ Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มาอีกเรื่องแล้ว และคราวนี้ถึงคราวของสตรีมมิ่งเน็ตฟลิกซ์กันบ้าง! แฟนๆ ที่สนใจเชิญชมตัวอย่างกันได้ที่ล่างนี้เลย!


ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องในเมืองนิวออร์ลีนส์ ได้เกิดมีการแพร่ระบาดของยาเม็ดลึกลับตัวใหม่ที่จะปลดปล่อยพลังเหนือมนุษย์ซึ่งแต่คนมีอยู่ออกมาได้ แต่มีปัญหาอยู่อย่างเดียวคือเราจะไม่รู้เลยว่าพลังนั้นคืออะไรจนกว่าจะกินยานั้นเข้าไป ซึ่งยานี้ทำให้อาชญากรรมในเมืองเพิ่มขึ้นจนถึงขีดอันตราย ตำรวจหนุ่มนายหนึ่งจึงได้ร่วมมือกับโจ๋ค้ายา และอดีตทหารที่มีความแค้นรุนแรงในใจ เพื่อต่อสู้แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน และยอมเสี่ยงกินยานั้นเพื่อตามหาและต่อสู้กับกลุ่มผู้ผลิตยา


ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย เฮนรี จูส (Henry Joost) และ แอเรียล ชูลแมน (Ariel Schulman) สองคู่หูผู้กำกับเจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์ Paranormal Activity 3-4, Nerve, Viral พร้อมนำแสดงโดย เจมี่ ฟ็อกซ์ (Jamie Foxx), โจเซป กอร์ดอน-ลูอิท (Joseph Gordon-Levitt), โดมินิค ฟิชแบ็ค (Dominique Fishback) และ โรดริโก ซันโทโร (Rodrigo Santoro)

Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ มีกำหนดฉาย 14 สิงหาคมนี้ (ประมาณบ่ายสองในบ้านเรา) ผ่านทางสตรีมมิ่งเน็ตฟลิกซ์เท่านั้น!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: