เคลลี เพรสตัน ดาราสาวและภรรยาของ จอห์น ทราโวลต้า เสียชีวิตแล้วในวัย 57 ปี    เคลลี เพรสตัน (Kelly Preston) นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่เคยสร้างชื่อจากการเล่นภาพยนตร์เมื่อหลายสิบปีก่อนทั้ง Mischief, Twins และ Jerry Maguire (เจอร์รี่ แม็คไกวร์ เทพบุตรรักติดดิน) เสียชีวิตแล้วในวัย 57 ปี หลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านมมายาวนานกว่า 2 ปี

นอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว เคลลี เพรสตัน คือภรรยาผู้อยู่กินร่วมกับนักแสดงชายรุ่นใหญ่ จอห์น ทราโวลต้า (John Travolta) มานานกว่า 29 ปี โดยเขาก็ได้ออกมาโพสต์ข่าวการสูญเสียครั้งนี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง โดยนอกจากบอกข่าวแล้วเขาก็ได้ชื่นชมภรรยาตัวเองที่พยายามต่อสู้กับโรคที่เป็นอย่างเข้มแข็ง และขณะเดียวกันเขาก็ขอตัวไปอยู่กับครอบครัวสักพัก และกล่าวขอโทษกับแฟนๆ เพราะเขาคงไม่ได้โพสต์หรืออัพเดทเหตุการณ์ต่างๆ ผ่านทางโซเชียลสักพักหนึ่ง

เคลลี เพรสตัน เริ่มแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในเรื่อง Mischief ปี 1985 ก่อนจะได้รับบทในภาพยนตร์ Secret Admirer, SpaceCamp และ Twins ซึ่งเรื่องหลังนี้ได้แสดงภาพยนตร์ร่วมกันกับ อาร์โนล ชวาร์ซเนคเกอร์ และ แดนนี่ เดอวิโต้ ในช่วงเป็นดาวรุ่ง หลังจากนั้นก็ได้มารับบทเป็นคู่หมั้นของตัวละครที่ ทอม ครุซ รับบท ในภาพยนตร์เรื่อง Jerry Maguire และยังคงรับงานแสดงเรื่อยๆ มาจนถึงปัจจุบัน ก่อนที่จะตรวจพบโรคมะเร็ง

ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคลลี เพรสตัน คือเรื่อง Gotti ที่ออกฉายในปี 2018 ซึ่งเธอได้แสดงคู่กันกับสามีของเธอที่รับบทนำในเรื่อง

ข้อมูล: Variety
ขอบคุณรูปภาพ: อินสตาแกรมส่วนตัวของ เอลล่า ทราโวลต้า ลูกสาวของ จอห์น ทราโวลต้าบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: