ยูนิเวอร์ซอลเปิดตัวหนังสัตว์ประหลาดเรื่องใหม่ดูได้ทุกวัย Little Monsters    ดูเหมือนทาง ยูนิเวอร์ซอล พิคเจอร์ส (Universal Pictures) จะตัดสินใจลงทุนกับจักรวาลสัตว์ประหลาด (ใหม่) ของตัวเองอย่างเต็มที่แล้ว เพราะข่าวล่าสุดนั้นจักรวาลสัตว์ประหลาดนี้กำลังจะมีภาพยนตร์ใหม่อีกเรื่อง โดยเป็นภาพยนตร์สร้างขึ้นมาแบบสดใหม่ไม่รีเมค และจะใช้ชื่อว่า Little Monsters

    ภาพยนตร์นั้นมีการเปรยเนื้อเรื่องว่าจะเป็นการรวมสัตว์ประหลาดในหนังยูนิเวอร์ซอลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์สยองขวัญในยุคแรกเริ่มของยูนิเวอร์ซอลเอง (แดร็กคูล่า แฟรงเก้นสไตล์ มัมมี่ และอื่นๆ) โดยตัวหนังนั้นจะเป็นหนังดูง่ายดูได้ทุกเพศทุกวัย ไม่โหดร้าย ซึ่งหลายคนมองว่าอาจมีความใกล้เคียงกับแฟรนไชส์แอนิเมชั่นอย่าง Hotel Transylvania หรือ The Addams Familyคลิปเปิดตัวบรรดาสัตว์ประหลาดทั้งหลายในยุคแรกเริ่มของค่ายยูนิเวอร์ซอลLittle Monsters จะกำกับผลงานโดย จอช คูลีย์ (Josh Cooley) ซึ่งเป็นผู้กำกับแอนิเมชั่นชื่อดังที่ได้รางวัลออสการ์สาขาแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมจากการกำกับ Toy Story 4 ให้มาเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ให้ พร้อมได้ ท็อดด์ ลีเบอร์แมน (Todd Lieberman) และ เดวิด โฮเบอร์แมน (David Hoberman) จาก Mandeville Films มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ตัวภาพยนตร์

    ขณะเดียวกันตัวภาพยนตร์จะได้ศิลปิน แครช แม็คครีรี (Crash McCreery) ที่เคยออกแบบให้ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ดังๆ อย่าง Van Helsing, Bedtime Stories, Jurassic World, Kong: Skull Island และ Rango ให้มาดูแลการออกแบบสัตว์ประหลาดให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขาจะได้ขึ้นแท่นเป็นโปรดิวเซอร์อีกคนด้วย

ข้อมูล: Hollywood Reporter
ขอบคุณรูปภาพ: คลิปของยูนิเวอร์ซอล “Universal Classic Monsters l First Appearances of Frankenstein, Dracula, The Mummy, and more”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: