จู๊ด ลอว์ เตรียมรับบทกัปตันฮุค ตัวร้ายใน ปีเตอร์ แพน ฉบับคนแสดงภาคใหม่ Peter & Wendy


นักแสดงชายรุ่นเก๋าในวงการ จู๊ด ลอว์ Jude Law อยู่ในขั้นสุดท้ายของการเจรจาเพื่อรับบท กัปตันฮุค ในภาพยนตร์ฉบับคนแสดงจากแอนิเมชั่นชื่อดัง ปีเตอร์ แพน (Peter Pan) โดยตัวหนังเวอร์ชั่นใหม่นี้จะใช้ชื่อว่า Peter Pan & Wendy (ปีเตอร์แพน และ เวนดี้)
    
ตัวภาพยนตร์เวอร์ชั่นใหม่นี้จะกำกับผลงานโดย เดวิด โลเวอรี David Lowery ที่เคยมีผลงานกำกับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นให้ดิสนีย์มาแล้วอย่าง Pete’s Dragon พร้อมเขียนบทโดยเดวิดเอง และ โทบี้ ฮัลบรุคส์ (Toby Halbrooks) พร้อมได้ จิม ไวท์เทเกอร์ Jim Whitaker เป็นโปรดิวเซอร์
    
Peter Pan เป็นแอนิเมชั่นชื่อดังที่ออกฉายในปี 1953 ซึ่งจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับเด็กชายที่ไม่มีวันโตที่ตัดสินใจเดินทางกับเด็กสาวอีกคนหนึ่งไปยังดินแดนเวทมนต์เนเวอร์แลนด์ และที่นั่นพวกเขาได้คอยช่วยเหลือเด็กๆ ให้รอดพ้นจากการกระทำอันเลวร้ายทั้งหลายของกัปตันฮุคและลูกน้อง โดยเรื่องราวนี้ถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์แล้วหลายครั้ง แต่มักจะล้มเหลวเสมอในทั้งด้านคำวิจารณ์และรายได้

    
สื่อที่ให้ข่าวค่อนข้างมั่นใจว่าตัวภาพยนตร์ Peter Pan & Wendy นี้จะได้ฉายโรงภาพยนตร์แน่นอน ไม่ได้เข้าฉายทางสตรีมมิ่ง Disney Plus เพราะหากลงทุนได้ถูกจุดมากพอก็สามารถทำกำไรได้เหมือนๆ กับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นรุ่นพี่อย่าง Aladdin และ The Lion King ที่แต่ละเรื่องทำรายได้ปิดจบไปกว่าพันล้านเหรียญสหรัฐ

ข้อมูล: Variety


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: