นิตยสารเอ็มไพร์ปล่อยภาพใหม่ โชว์ มิลลา โจโววิช ถือดาบคู่สุดเท่ในหนังจากเกม Monster Hunter

หายไปนานพอสมควร ล่าสุดก็มีการปล่อยภาพใหม่ออกมาให้ได้ชมกัน กับภาพยนตร์จากเกมชื่อดัง Monster Hunter โดยในคราวนี้เป็นภาพของนักแสดงสาว มิลลา โจโววิช ที่ถือดาบคู่อยู่และดูจะมีพลังพิเศษอยู่ในนั้นด้วยนักแสดงสาว มิลลา โจโววิช และ พอล แอนเดอร์สัน คู่สามีภรรยาและเพื่อนร่วมงานได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Empire ว่าสาเหตุที่ตัดสินใจให้ตัวละคร อาร์เทมิส ที่รับบทโดยมิลลาใช้ดาบคู่เป็นเพราะว่ามิลลาเป็นแฟนตัวยงของเกม ได้เล่นเกมแฟรนไชส์นี้เหมือนกัน โดยในเกมนั้นเธอได้ลองใช้อาวุธทุกแบบแล้วจนกระทั่งค้นพบว่าเธอนั้นชอบใช้ดาบคู่ที่สุด เพราะเป็นอาวุธที่ฆ่าสัตว์ประหลาดได้ไวกว่าชนิดอื่น แถมยังดูสวยงามมากเมื่อใช้ในฉากแอ็คชั่นอีกด้วย พวกเขาจึงนำตัวละครที่มิลลาเล่นมาแปลงโฉมเป็นตัวละครในภาพยนตร์เสียเลย ทั้งอาวุธที่เธอใช้ และชุดที่เธอสวมใส่ในเกมก็มาอยู่ในภาพยนตร์ด้วย อย่างที่เราได้เห็นกัน
    
ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ อาร์เทมิส หัวหน้ากับเหล่าทหารคู่ใจที่ถูกส่งไปยังต่างโลก ที่นั่นทำให้พวกเขาต้องพบกับการต่อสู้ครั้งใหม่กับศัตรูจำนวนมหาศาลและมีพลังพิเศษมากมาย โดยตัวภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากเกมชื่อเดียวกันของค่าย แคปคอม (Capcom)
    
ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย พอล ดับเบิลยู เอส แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) เจ้าของผลงานกำกับ Mortal Kombat, Event Horizon, Resident Evil ภาค 1-2, ภาค 5 และ Final Chapter, Death Race พร้อมนำแสดงโดย มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich), จา พนม, ที ไอ แฮร์ริส (T.I. Harris) และ รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman)
    
Monster Hunter (มอนสเตอร์ ฮันเตอร์) มีกำหนดฉายต้นปี 2021

ข้อมูลและรูปภาพ: Empireonlineบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: