เต่านินจาทั้งสี่จะกลับมา! นิคเคโลดอนเตรียมรีบูทหนังTeenage Mutant Ninja Turtles คราวนี้เป็นซีจีเต็มๆ ไร้คนแสดง


เรียกว่าเป็นโปรเจ็คที่มีความเคลื่อนไหวอยู่เรื่อยๆ สำหรับแฟรนไชส์ Teenage Mutant Ninja Turtles เพราะนอกจากจะมีเวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดงใหม่ล่าสุดถึง 2 ภาคแล้ว ยังมีการนำมาทำแอนิเมชั่นอยู่เรื่อยๆ ในช่วงสิบปีมานี้ แต่ล่าสุดตัวแฟรนไชส์เองก็มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวด้านภาพยนตร์อีกครั้งเมื่อมีข่าวออกมาว่าเจ้าของลิขสิทธิ์อย่าง นิคเคโลดอน (Nickelodeon) ตัดสินใจที่จะรีบูทแฟรนไชส์ใหม่อีกครั้ง และคราวนี้จะมาในรูปแบบซีจีเต็มๆ ไม่มีคนแสดง!
    
นอกจากนั้นตัวภาพยนตร์ในภาคใหม่นี้ยังมีการวางให้ Point Grey Pictures ของนักแสดงสายฮาอย่าง เซท โรเกน (Seth Rogen) และผองเพื่อนมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์ และได้ผู้กำกับ เจฟฟ์ โรว์ (Jeff Rowe) เจ้าของผลงานกำกับแอนิเมชั่นซีรีส์ Gravity Falls และภาพยนตร์แอนิเมชั่น Connected ให้มากำกับเรื่องนี้ให้ โดยมี เบรนดัน โอ บริเอน (Brendan O’Brien) มาเขียนบทให้ และยังคงจัดจำหน่ายโดย พาราเมาท์ พิคเจอร์ (Paramount Pictures) เจ้าเดิมเหมือนโปรเจ็คภาพยนตร์ก่อนหน้านี้

    
ขณะเดียวกันก็ได้มีการยืนยันแล้วว่าตัวภาพยนตร์ในภาคนี้นั้นจะเป็นซีจีเต็มรูปแบบ (CG animated) ซึ่งน่าจะมีความคล้ายคลึงกับ TMNT ในปี 2007 แต่สดใหม่กว่าด้วยเทคโนโลยีและการนำเสนอในยุคปัจจุบัน
    
นอกจากเวอร์ชั่นล่าสุดที่กล่าวไป ตัวแฟรนไชส์เองก็ยังมีการประกาศสร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นแบบสองมิติกับ เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ไปแล้วในก่อนหน้านี้ โดยจะอิงเนื้อเรื่องเกี่ยวเนื่องกันกับภาค Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นซีรีส์เวอร์ชั่นใหม่ของแฟรนไชส์ และเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว

ข้อมูล: Deadline
ขอบคุณรูปภาพ : Teenage Mutant Ninja Turtles 2บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: