มาร์โกต์ ร็อบบี้ เตรียมรับบทนำในหนังโจรสลัด Pirates of the Caribbean ภาคใหม่


หลังจากมีข่าวลือมาก่อนหน้าว่าหนังโจรสลัดแฟรนไชส์ Pirates of the Caribbean ภาคใหม่นั้นจะใช้นักแสดงนำเป็นผู้หญิงแทน แถมมีรายชื่อนักแสดงหญิงชื่อดังติดโผเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็น คาเรน กิลแลน (Karen Gillan), เดซี่ ริดลีย์ (Daisy Ridley) และ เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) แต่ล่าสุดมีการพลิกโผกันประมาณนึงเมื่อมีข่าวใหญ่ออกมาแล้วว่านักแสดงหญิงผู้จะมารับบทนำในแฟรนไชส์นี้กลับเป็น มาร์โกต์ ร็อบบี้ (Margot Robbie) แทน ซึ่งเธอคือสาวน้อยผู้รับบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ค่ายดีซีนั่นเอง
    
นอกจากนั้นตัวภาพยนตร์ยังได้วางตัวให้ คริสติน่า ฮ็อดสัน (Christina Hodson) มือเขียนบทสาวเนื้อหอมในยุคนี้มาเขียนบทเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ให้ (ภาพยนตร์มีการเปลี่ยนมือคนเขียนบทหรือคนมีส่วนร่วมบ่อยครั้งในก่อนหน้านี้) เพราะถึงแม้ว่าภาพยนตร์ระทึกขวัญฝีมือการเขียนบทยุคแรกๆ ของเธออย่าง Shut In และ Unforgettable จะไม่ได้รับการตอบรับที่ดีเท่าไหร่ แต่หลังจากนั้นแต่ละเรื่องก็ถือว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นการเขียนบทให้ Bumblebee, Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn และในช่วงนี้เธอก็เพิ่งถูกทาบทามให้เขียนบทภาพยนตร์ The Flash และ Batgirl อีกด้วย
    
ด้านเนื้อเรื่องของภาคใหม่นี้ยังไม่มีการเปิดเผยใดๆ นอกจากจะมีข้อมูลนิดหน่อยว่าตัวภาพยนตร์นั้นไม่ได้ต้องการให้เป็นภาคแยกของแฟรนไชส์ที่มีตัวละคร แจ็ค สแปร์โรว นำเรื่อง แต่จะเป็นเรื่องราวสดใหม่ที่นำโดยตัวละครใหม่ และใช้แรงบันดาลใจจากชื่อ Pirates of the Caribbean เหมือนเดิม
    
เจอร์รี บรัคไฮเมอร์  Jerry Bruckheimer ยังคงมาทำหน้าที่ในฐานะโปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากมีส่วนร่วมมาตลอดทุกภาค และขณะเดียวกันก็ยังไม่มีใครทราบได้ว่า จอห์นนี เด็ปป์ (Johnny Depp) จะยังคงกลับมารับบทเดิมในภาคใหม่นี้หรือไม่

ข้อมูล : Comingsoon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: