หนังสยองขวัญกล้องส่ายกำลังกลับมา! ภาคนี้ใช้ชื่อ V/H/S/94


หลังจากทิ้งห่างมานานหลายปีมาก ล่าสุดแฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญแบบกล้องมือสมัครเล่นในชื่อ V/H/S ก็ได้กลับมาแล้ว โดยครั้งนี้ถือว่าเป็นภาคที่ 4 ของแฟรนไชส์ และจะใช้ชื่อว่า V/H/S/94 พร้อมกับได้มีการประกาศชื่อผู้กำกับ 3 คนในเบื้องต้นมาคุมงานแล้ว ซึ่งก็คือ ไซม่อน บาร์เรทท์ (Simon Barrett), ทีโม ทาจันโท (Timo Tjahjanto), โคลอี้ โอกุโนะ (Chloe Okuno) และจะมีการประกาศชื่อผู้กำกับเพิ่มเติมอีกหลังจากนี้
    
นอกจากนั้น V/H/S/94 ยังได้ทีมเพื่อนซี้สามคน Radio Silence (Devil’s Due, Ready or Not และกำลังกำกับ Scream 5) และ เดวิด บรัคเนอร์ (David Bruckner) เจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์ The Ritual, The Light House ซึ่งทั้งหมดเป็นดาวรุ่งด้านหนังสยองขวัญในช่วงนี้มามีส่วนร่วมกับภาพยนตร์ในการเป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย
    
ด้านเนื้อเรื่องของภาคนี้ตัวภาพยนตร์เองจะยังคงแบ่งเรื่องเล่าเป็นส่วนๆ ตามการกำกับของผู้กำกับแต่ละคน เพียงแต่จะเป็นภาคแรกที่จะเล่าต่อเนื่องกันตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งต่างจากทุกภาคก่อนหน้าที่เป็นการรวมกันของหนังสั้นสยองขวัญหลายเรื่อง และเนื้อเรื่องไม่เกี่ยวข้องกัน
    
V/H/S ภาคแรกเปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2012 ก่อนจะมีภาคต่อมาอีก 2 ภาคในปี 2013 และ 2014 ในชื่อ V/H/S 2 และ V/H/S: Viral ตามลำดับ

ข้อมูล: Collider
ขอบคุณรูปภาพ: ตัวอย่างภาพยนตร์ V/H/S: Viralบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: