ดาราหนุ่มดาวรุ่งชาวอินเดียวัย 34 ปี ซูชานท์ ซิงห์ ราชบุตร เสียชีวิตแล้วจากการฆ่าตัวตาย    
นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งชาวอินเดีย ซูชานท์ ซิงห์ ราชบุตร (Sushant Singh Rajput) ในวัย 34 ปีถูกพบเสียชีวิตในที่พักของเขาเอง มีการยืนยันว่าเขาเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายด้วยการผูกคอตัวเอง สาเหตุเบื้องต้นนั้นมีข่าวว่าเกิดจากการต่อสู้กับโรคซึมเศร้าที่มีมาอย่างยาวนาน และอาจเกี่ยวเนื่องกับการที่อดีตผู้จัดการของเขา ดีชา ซาเลียน (Disha Salian) ก็เพิ่งปลิดชีพตัวเองไปเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยตำรวจยังคงจะทำการสืบหาข้อเท็จจริงทั้งหมดของการเสียชีวิตต่อไป
    
ซูชานท์ ซิงห์ ราชบุตร เริ่มงานในวงการครั้งแรกจากทีวีซีรีส์เรื่อง Kis Desh Mein Hai Meraa Dil ก่อนจะมาโด่งดังอย่างมากจากซีรีส์ Pavitra Rishta ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลมากมายในสาขานักแสดงโทรทัศน์ ก่อนจะเริ่มรับแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในปี 2013 จากเรื่อง Kai Po Che! ตามมาด้วยภาพยนตร์เสียดสีศาสนาและความเชื่ออย่าง PK และภาพยนตร์อีกหลายเรื่องอย่าง M.S. Dhoni: The Untold Story, Kedarnath, Chhichhore

    
ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขาคือเรื่อง Dil Bechara ซึ่งดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ The Fault in Our Stars ของฮอลลีวูด ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับคู่รักวัยรุ่นที่เป็นโรคมะเร็งเหมือนกัน ภาพยนตร์มีกำหนดวางฉายไว้แล้วในช่วงนี้ แต่ก็ไม่สามารถนำมาฉายได้เพราะเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส

ข้อมูล: Variety
ขอบคุณรูปภาพ: ภาพยนตร์อินเดีย PKบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: