โปรบาสระดับตำนาน เมจิค จอห์นสัน กำลังจะมีภาพยนตร์สารคดีเป็นของตัวเอง


เรียกว่าตามหลังตำนานของกีฬาบาสเกตบอลอย่าง ไมเคิล จอร์แดน (Michael Jordan) ที่เพิ่งมีสารคดีของตัวเองมาติดๆ เมื่อทางฮอลลีวูดได้ประกาศสร้างภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับตำนานอีกคนอย่าง เมจิค จอห์นสัน (Magic Johnson) เรียบร้อยแล้ว โดยได้ XTR, H.wood Media, NSV และ Delirio Films ร่วมกันสร้าง
    
โดยทางผู้สร้างได้ใช้คำว่าพวกเขา “ได้รับการเข้าถึงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน” เกี่ยวกับข้อมูลเบื้องลึกต่างๆ ของนักบาสชื่อดัง เมจิค จอห์นสัน ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยมีอาชีพเป็นดาวรุ่งในอาชีพนักบาสเกตบอลของทีม ลอส แองเจิลลิส เลคเกอร์ส (Los Angeles Lakers) และพาทีมชนะแชมเปี้ยนชิปส์ไปถึง 5 สมัย และจะมีหลายอย่างคล้ายคลึงกับซีรีส์สารคดี The Last Dance ตรงที่เขาจะใช้คลิปต่างๆ เกี่ยวกับ เมจิค จอห์นสัน มาเล่าเรื่องเป็นหลัก ขณะเดียวกันก็จะไปสัมภาษณ์บรรดาซูเปอร์สตาร์ในวงการ ครอบครัวของเขา และนักธุรกิจทั้งหลายที่เกี่ยวข้องกับช่วงเวลานั้น โดยขณะนี้ตัวโปรเจ็คยังอยู่ในช่วงการเลือกผู้กำกับ
    
ชีวิตของ เมจิค จอห์นสัน นั้นเข้มข้นไม่ต่างจาก ไมเคิล จอร์แดน เพราะนอกจากเขาจะได้เป็นผู้เล่นทรงเกียรติประจำปีได้ถึง 3 สมัย เขายังได้เข้าร่วมการแข่งรวมดาว (All Star Games) ถึง 12 ครั้ง และได้รับเหรียญทองจากงานโอลิมปิกหนึ่งครั้ง ก่อนจะมีเรื่องดราม่าเมื่อเขาตรวจพบเชื้อ HIV ในปี 1991 แล้วหลังจากนั้นก็ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากคนหนึ่ง ทั้งในวงการโรงภาพยนตร์และวงการกีฬา

ข้อมูล: Variety


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: