แอมะซอนเตรียมสร้างซีรีส์คนแสดงดัดแปลงจากมังงะชื่อดัง Promised Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์นอกจากกำลังจะมีภาพยนตร์ฉบับคนแสดงแล้วในญี่ปุ่นแล้ว ล่าสุดทางหนึ่งในสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อย่าง แอมะซอน (Amazon) ก็ได้ตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์มังงะ Promised Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ มาดัดแปลงเป็นซีรีส์คนแสดงให้สตรีมมิ่งตัวเองอีกเจ้าด้วย

โดยตัวซีรีส์จะได้ มาสิ โอกะ (Masi Oka) ซึ่งเคยเป็นโปรดิวเซอร์ให้หนัง Death Note ฉบับเน็ตฟลิกซ์ และ รอดนีย์ รอธแมน (Rodney Rothman) ที่เคยเขียนบทและเป็นผู้กำกับร่วม Spider-Man: Into the Spiver-Verse มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับซีรีส์ และได้มีการวางตัวให้ รอดนีย์ รอธแมน มากำกับซีรีส์ให้ นอกจากนั้นยังได้ Vertigo Entertainment, Fox 21 และ Amazon Studios มาร่วมสร้างด้วยกัน


Promised Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ เป็นมังงะชื่อดังที่แต่งเรื่องและวาดภาพโดย ไคอุ ชิราอิ (Kaiu Shirai) โดยเล่าเรื่องในปี 2045 เกี่ยวกับกลุ่มเด็กกำพร้าอาศัยอยู่ในบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้าใหญ่โตกลางทุ่งหญ้าป่าเขาแห่งหนึ่ง นำเรื่องโดยเด็กสาวสุดฉลาดวัย 11 ขวบอย่าง ‘เอ็มม่า’ และกลุ่มเพื่อนที่จู่ๆ ก็ค้นพบว่าการที่พวกเขาถูกส่งออกไปนอกบ้านกำพร้านั้นคือการเจอฝันร้ายแสนโหด พวกเขาจึงพยายามหาวิธีเอาตัวรอดจากที่นั่นก่อนที่จะสายเกินไป

ข้อมูล: Comingsoon
ขอบคุณรูปภาพ: หน้าปกมังงะ Promised Neverland เล่ม 3บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: