ผีอมตะภาคใหม่ ได้ชื่อ Evil Dead Now พร้อมได้ผู้กำกับ The Hole In The Ground มาคุมงาน


หลังจากทางผู้กำกับ แซม ไรมี่ (Sam Raimi) ได้ประกาศว่าเขาและทีมงานกำลังเตรียมตัวสร้าง Evil Dead (ผีอมตะ) ภาคใหม่อยู่จริงๆ ล่าสุดนักแสดงและโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์อีกคนอย่าง บรุซ แคมป์เบลล์ (Bruce Campbell) ที่อยู่กับแฟรนไชส์มานานก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Empire โดยยืนยันว่าพวกเขาได้ ลี โครนิน (Lee Cronin) ผู้กำกับดาวรุ่งที่เพิ่งสร้างชื่อจากภาพยนตร์ The Hole In The Ground [2019] มากำกับและเขียนบทให้ผีอมตะภาคใหม่นี้ พร้อมได้เสริมรายละเอียดด้านเนื้อเรื่องของภาคใหม่นี้ให้

“จากนี้ไปแต่ละภาคจะมีเรื่องเล่าเป็นของตัวเอง เป็นอิสระ” บรุซ แคมป์เบลล์ กล่าว “จะมีตัวเอกหญิงชายแตกต่างกันทุกภาค จะดูมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น เราต้องการให้แฟรนไชส์มีความเป็นปัจจุบัน แต่ก็ยังมีสิ่งหนึ่งที่ยังคล้ายแบบเดียว เราจะเล่าเรื่องของตัวเอกชายและหญิงที่เป็นแค่คนธรรมดา จุดนี้แหละที่เราอยากให้มันคงอยู่”


นอกจากนั้นแล้วทาง บรุซ แคมป์เบลล์ ก็ยังให้ข้อมูลด้วยว่าภาคใหม่นี้พวกเขาจะใช้ชื่อว่า Evil Dead Now ซึ่งทาง แซม ไรมี ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ของแฟรนไชส์นี้ทุกภาคคือคนที่เลือก ลี โครนิน มากำกับภาคใหม่นี้เองเลย

Evil Dead เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่มีภาคแรกในปี 1981 ก่อนจะต่อด้วยภาค Evil Dead II [1987] และ Army of Darkness [1993] และมาเป็นซีรีส์ชื่อ Ash vs. Evil Dead ที่ออนแอร์ในปี 2015-2018 โดยทุกภาคล้วนเล่าเรื่องนำโดยตัวละคร แอช วิลเลียมส์ ที่รับบทโดย บรุซ แคมป์เบลล์ ขณะเดียวกันภาพยนตร์ก็มีภาคที่ 4 ในปี 2013 ซึ่งเป็นการรีบูทใหม่นิดๆ โดยการเปลี่ยนตัวละครนำเรื่องเป็นผู้หญิง

ข้อมูล: Comingsoon, Empireonline
ขอบคุณภาพ: โปสเตอร์โปรโมทที่ญี่ปุ่นของ Evil Dead [1981]บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: