ช่อง MONO29 ปลดล็อคความมัน เสิร์ฟหนังดี เรดดี้ เพลเยอร์ วัน ครั้งแรกฟรีทีวี


ปลดล็อคความมัน เปิดโลกความบันเทิงไปกับช่อง MONO29 โมโนทเวนตี้ไนน์ ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งตรงความสนุกจากหนังดังฟอร์มยักษ์ ให้ผู้ชมทุกบ้านได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจคอหนัง คอเกมและชาวคอมมิคไปกับโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ Premium Blockbuster Thailand Premiere ด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นอลังการดัดแปลงจากนิยาย สู่งานไซไฟสุดล้ำของผู้กำกับฯ ยิ่งใหญ่ตลอดกาล “สตีเว่น สปีลเบิร์ก” พ่อมดแห่งวงการฮอลลีวู้ด ผู้เนรมิตรทุกอย่างในจินตนาการให้กลายเป็นจริงได้ในโลกภาพยนตร์ เรื่อง “ สงครามเกมคนอัจฉริยะ Ready Player One ” ภาพยนตร์ศูนย์รวมป๊อบคัลเจอร์จากอดีตถึงปัจจุบัน ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ดูได้ทุกรุ่นทุกวัย พร้อมฉายครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในวันเสาร์ที่ 6 มิ.ย นี้. เวลา 18.00 น. ออกอากาศให้ได้ชมพร้อมกันทั้งทางทีวีดิจิตัล และแอปพลิเคชั่น MONO29
 
สงครามเกมคนอัจฉริยะ Ready Player One เรื่องราวของ โอเอซิส ดินแดนแห่งโลกเสมือนจริงที่ผู้คนสามารถเข้าไปเป็นได้ทุกสิ่งและทำได้ทุกอย่าง “เวด วัตส์” ชายหนุ่มผู้เบื่อหน่ายชีวิตและมีปัญหาทางบ้าน เขาเป็นเพียงเด็กวัยรุ่นธรรมดาๆ คนหนึ่ง แต่ในโอเอซิส เวดเป็นผู้เล่นนามว่า “พาร์ซิวัล” เซียนเกมในโลกเสมือนที่มากทักษะและประสบการณ์ เวดรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ “เจมส์ ฮัลลิเดย์” ผู้สร้างโอเอซิสที่เสียชีวิตลงและทิ้งรางวัลให้ผู้คนค้นหาไข่ “อิสเตอร์” ใครที่ค้นพบเป็นคนแรกจะได้ทรัพย์สินทุกอย่างและเป็นเจ้าของบริษัทโอเอซิส การผจญภัยของเวดนำพาให้ผู้ชมไปพบทั้งศัตรู มิตรภาพ ความรัก และความโดดเด่นในแต่ละวัฒนธรรมที่ผ่านมา ทั้งเกม ภาพยนตร์ การ์ตูนจากยุคต่างๆ ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

รับมือความสนุกไปพร้อมหนังดี ที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย อิ่มใจไปกับหลากหลายตัวละครที่ทุกคนคิดถึง ได้ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) กับภาพยนตร์เรื่อง “สงครามเกมคนอัจฉริยะ (Ready Player One)” ในวันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. นี้ เวลา 18.00 น. รับชมได้ทั้งทางทีวีดิจิตัลหมายเลข 29 และทางแอปพลิเคชั่น MONO29 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: