รูบี้ โรส สละตำแหน่งบทนำซีรีส์ Batwoman แล้ว หลังจากแสดงไปได้เพียง 1 ซีซั่น


หลังจากซีรีส์ แบทวูแมน (Batwoman) ได้จบไปเพียง 2 วัน นักแสดงสาว รูบี้ โรส (Ruby Rose) ผู้รับบทนำของเรื่องเป็นแบทวูแมนก็ได้ทำการออกมาประกาศว่าตนเองตัดสินใจถอนตัวอย่างบทนำของซีรีส์นี้แล้ว โดยเธอไม่ได้ให้เหตุผลที่เธอตัดสินใจลาออกจากบทนี้อย่างชัดเจนในประกาศ นอกจากจะบอกว่านี่ไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่าย พร้อมกันนั้นเธอก็ได้ชื่นชมทีมงานทุกคนที่เกี่ยวข้องกับซีรีส์ชุดนี้ และขอบคุณที่หลายฝ่ายเชื่อมั่นใจตัวเธอ
    
ช่อง CW, วอร์เนอรส บราเธอรส์ ทีวี (Warner Bros. TV) และ เบอร์ลันที โปรดัคชั่น (Berlanti Productions) ก็ได้ทำการแถลงคำขอบคุณต่อ รูบี้ โรส ที่ทำงานร่วมกันมาและขอให้เธอโชคดี ขณะเดียวกันโปรดิวเซอร์ของ วอร์เนอร์ส บราเธอร์ส ทีวี (Warner Bros. TV) ได้ประกาศว่าพวกเขาจะยังไม่ทิ้งซีรีส์นี้ไป และจะทำการคัดเลือกนักแสดงมารับบทแบทวูแมนคนใหม่ในไม่กี่เดือนต่อจากนี้ เพื่อให้ทันกำหนดฉายของซีซั่นต่อไปในเดือนมกราคมปี 2021
    
ซีรีส์ Batwoman ซีซั่นแรกนั้นถูกตัดจบใน 20 ตอน จากทั้งหมดที่ควรมีทั้งหมด 22 ตอน เพราะเกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัสขึ้นจนไม่สามารถถ่ายทำซีรีส์ต่อให้จบซีซั่นได้ หลายฝ่ายคาดเดาว่า 2 ตอนสุดท้ายนั้นอาจเป็นเรื่องราวของตัวละครเอกที่รับบทโดย รูบี้ โรส ได้ถ่ายทอดหน้าที่แบทวูแมนให้กับคนใหม่อีกทอดหนึ่งอยู่แล้วก็เป็นได้
    
ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว รูบี้ โรส ได้ถูกโจมตีอย่างหนักหลังจากมีการประกาศว่าเธอกำลังจะได้รับบทเป็นแบทวูแมนในซีรีส์ โดยหลายคนได้ให้เหตุผลถึงความไม่เหมาะสมด้านเพศ และส่วนมากเหยียดเพศถึงขั้นเข้าไปถล่มในพื้นที่โซเชียลส่วนตัวของเธอ (แม้ว่าจริงๆ แล้วตัวละครแบทวูแมนก็เป็นตัวละครเพศทางเลือกอย่างที่เธอเป็นอยู่ก็ตาม) นั่นทำให้เธอตัดสินใจปิดทวิตเตอร์ของตนเองไปในก่อนหน้านี้ แต่ยังคงใช้อินสตาแกรมอยู่

ข้อมูล: Hollywood Reporter
ขอบคุณรูปภาพ: ซีรีส์ Batwoman กับบทแบทวูแมนของ รูบี้ โรสบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: