นิยาย เพอร์ซี แจ็คสัน กำลังจะได้เป็นฉบับซีรีส์ ส่งตรงเข้าสตรีมมิ่งดิสนีย์พลัส


หลังจากกลายเป็นภาพยนตร์มาแล้ว 2 ภาค ได้คำวิจารณ์กลางๆ และรายได้ที่ไม่ถึงขั้นขาดทุน (แต่ก็ไม่ดีเท่าที่ควร) จึงไม่แปลกที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับแฟรนไชส์ เพอร์ซี แจ็คสัน (Percy Jackson) อีกครั้ง โดยล่าสุดนั้นเจ้าของนิยายอย่าง ริค ริโอแดน (Rick Riordan) ได้ออกมาประกาศเองผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าแฟรนไชส์ลูกครึ่งเทพเจ้าของเขากำลังจะได้เป็นซีรีส์ของ ดิสนีย์พลัส (Disney+) แล้ว

นอกจากนั้นแล้วยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมมากมาย แต่ด้วยความที่แฟรนไชส์ถูกเปลี่ยนผ่านจากภาพยนตร์ไปเป็นซีรีส์ และนักแสดงชุดเดิมจากฉบับภาพยนตร์เวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ก็โตเป็นผู้ใหญ่กันมากแล้ว จึงมีความเป็นไปได้สูงอย่างมากว่าซีรีส์นี้จะต้องมีการรีบูทและทำการเปลี่ยนนักแสดงใหม่ยกชุดอย่างแน่นอน


Percy Jackson เป็นแฟรนไชส์นิยายที่มีทั้งหมด 5 ภาคหลัก โดยภาค The Lightning Thief และ The Sea of Monsters นั้นเป็น 2 ภาคที่ถูกดัดแปลงมาเป็นภาพยนตร์แล้ว ขณะเดียวกันภาคต่อไปอย่าง The Titan’s Curse นั้นเคยมีข่าวว่าจะถูกสร้าง แต่ท้ายที่สุดโปรเจ็คก็ถูกพับไป ส่วนนิยายภาคที่เหลือก็คือ The Battle of the Labyrinth และ The Last Olympian และยังมีนิยายภาคแยกอื่นๆ อีกมากมาย

ข้อมูล: Comingsoon
ขอบคุณรูปภาพ: โปสเตอร์โปรโมท Percy Jackson and the Lightning Thiefบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: