ปฏิบัติการเดือด ล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก National Treasure ไม่ได้มีแค่หนังภาคต่อ แต่จะมีซีรีส์ลงดิสนีย์พลัสด้วย!


โปรดิวเซอร์หนังผจญภัยมือฉมังอย่าง เจอร์รี บรัคไฮเมอร์ (Jerry Bruckheimer) ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อนอกอย่าง Collider เกี่ยวกับซีรีส์ที่เขาดูแลอย่าง Hightown เมื่อถามเกี่ยวกับซีรีส์ที่สร้างอยู่เสร็จ ฝั่งทีมงานจึงได้ลองถามถึงความคืบหน้าของภาคต่อของ National Treasure ปฏิบัติการเดือด ล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก ที่เขาดูแลอยู่ไปในตัว แล้วก็ได้คำตอบที่เซอร์ไพรส์มากขึ้นเมื่อพบว่าจริงๆ แล้วแฟรนไชส์นี้ไม่ได้เพียงจะมีภาพยนตร์ภาคต่อ แต่กำลังจะมีฉบับซีรีส์ลงฉายในดิสนีย์พลัสด้วย!
    
“เรากำลังอยู่ในกระบวนสร้างเวอร์ชั่นสำหรับสตรีมมิ่งอยู่ และเราก็กำลังทำเวอร์ชั่นฉายภาพยนตร์อยู่เหมือนกัน เราก็หวังว่าในภายภาคหน้าสองโปรเจ็คนี้อาจมารวมกันกลายเป็นโปรเจ็คใหม่อีกได้ (อาจเป็นหนังภาคต่อหรือซีรีส์รวมจักรวาลเดียวกัน) โดยเวอร์ชั่นที่ทำลงดิสนีย์พลัสนี้จะยังคงคอนเซปเดิมแต่ใช้นักแสดงชุดที่อายุน้อยกว่ามาก ส่วนเวอร์ชั่นภาพยนตร์นั้นก็น่าจะได้นักแสดงชุดเดิมทั้งหมดกลับมา” เจอร์รี บรัคไฮเมอร์ กล่าว “เวอร์ชั่นภาพยนตร์กำลังอยู่ในขั้นตอนเขียนบท เวอร์ชั่นสตรีมมิ่งก็เหมือนกัน ซึ่งเราเขียนบทตอนแรกเสร็จแล้ว และวางโครงสร้างตอนอื่นๆ อยู่”

    
ยังไม่มีการยืนยันว่า National Treasure เวอร์ชั่นภาพยนตร์นั้นจะได้ผู้กำกับคนเดิมที่กำกับมาทั้งสองภาคอย่าง จอน เทอร์เทิลเทิพ (Jon Turtletaub) กลับมาดูแลงานอีกครั้งหรือไม่ และยังไม่แน่ชัดว่านักแสดงชุดเดิมจะมีใครกลับมาบ้าง แต่ในเวลานี้ภาพยนตร์นั้นได้มือเขียนบท Bad Boys for Life อย่าง คริส เบรมเนอร์ (Chris Bremner) มาดูแลเรื่องบทภาพยนตร์ให้แล้ว และภาพยนตร์เองก็ยังคงอยู่ในส่วนการพัฒนาบทในตอนนี้อย่างที่กล่าวไป    

ข้อมูล: Collider
ขอบคุณรูปภาพ: โปสเตอร์โปรโมท National Treasure: Book of Secretsบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: