ภาคต่อ Bright มาแน่ พร้อมได้ผู้กำกับ Now You See Me มาคุมงานผู้กำกับ หลุยส์ เลเทอร์เรียร์ (Louis Leterrier) เจ้าของผลงานกำกับ The Transporter 1-2, Now You See Me และกำกับซีรีส์ เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ทุกตอนของ The Dark Crystal: Age Of Resistance กำลังจะมีผลงานร่วมกันกับเน็ตฟลิกซ์อีกครั้ง โดยเขาจะเป็นผู้กำกับให้กับภาคต่อของโปรเจ็คหนังบล็อกบัสเตอร์เรื่องแรกของเน็ตฟลิกซ์ในปี 2017 อย่าง Bright
ในเบื้องต้นนั้นมีข่าวคราวว่าภาพยนตร์นั้นเขียนบทเสร็จแล้ว โดยบทภาพยนตร์ดั้งเดิมนั้นมาจากผู้กำกับในภาคแรกอย่าง เดวิด ไอเยอร์ (David Ayer) ร่วมเขียนบทกับ อีวาน สพิลิโอโทพูลอส (Evan Spiliotopoulos) ก่อนจะมีการดัดแปลงมาเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดที่เขียนบทโดย ทีเอส โนวลิน (TS Nowlin) มือเขียนบท Maze Runner ทุกภาค และ Pacific Rim: Uprising

    
Bright (ไบรท์) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีที่เล่าเรื่องของโลกในสมัยปัจจุบันที่เหล่าสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีมีอยู่จริง โดยจะเน้นเล่าเรื่องไปที่ตัวละคร ‘วอร์ด’ ตำรวจชายผู้เป็นมนุษย์ที่ต้องทำงานร่วมกันกับเพื่อนออร์คตำรวจที่ชื่อ ‘จาโคบี้’ พวกเขาตามคดีหนึ่งจนพบว่ากำลังจะได้เจอกับศึกการแย่งชิงของวิเศษบางอย่างที่หากตกอยู่ในมือคนไม่ดีแล้วอาจทำให้เกิดภัยพิบัติ และโลกจะเกิดสงครามขึ้นได้อีกครั้ง
Bright 2 ไบรท์ 2 พร้อมถ่ายทำได้ทันทีหากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัสดีขึ้นแล้ว

ข้อมูล: Empireonlineบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: