ชีวประวัติของนักร้องสาวชื่อดัง วิทนีย์ ฮิวส์ตัน กำลังกลายเป็นภาพยนตร์    ภาพยนตร์ชีวประวัติเกี่ยวกับคนดนตรีจะมาอีกแล้ว โดยครั้งนี้ก็ถึงคิวของนักร้องสาวในตำนานผู้ล่วงลับอย่าง วิทนีย์ ฮิวส์ตัน (Whitney Houston) ที่ในเวลานี้กำลังจะมีภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตของเธอ โดยได้ผู้กำกับของโปรเจ็คนี้แล้ว เธอก็คือ สเตลล่า เม็กกี้ (Stella Meghie) เจ้าของผลงานกำกับ Everything, Everything และ The Photograph พร้อมได้ แอนโธนี่ แม็คคาร์เทน (Anthony McCarten) มือเขียนบทมือฉมังผู้ผ่านการเขียนบทจากเรื่องจริงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Theory of Everything, Darkest Hour, Bohemian Rhapsody และ The Two Popes
    
โดยในเบื้องต้นนั้นทั้งบรรดาโปรดิวเซอร์อย่าง แอนโธนี่ แม็คคาร์เทน และ แพท ฮิวส์ตัน (Pat Houston) รวมไปถึงโปรดิวเซอร์เพลง ไคลฟ์ เดวิส (Clive Davis) ซึ่งเป็นทั้งครูสอนและเพื่อนสนิทของวิทนีย์ ก็ได้ทำการให้สัญญาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเต็มไปด้วยอารมณ์เปี่ยมสุขและปวดร้าวของชีวิตผสมกันไป จะเล่าชีวิตของวิทนีย์ตั้งแต่เธอพยายามไต่เต้าในวงการซูเปอร์สตาร์เพลง เล่าอย่างตรงไปตรงมาถึงสิ่งที่ต้องแลกเมื่อกลายเป็นคนดัง หนังจะเต็มไปด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น เป็นสูตรผสมที่ลงตัวระหว่างเพลง นักร้อง และผู้ฟัง ขณะเดียวกันนี่ก็จะเป็นเพียงเรื่องเล่าของสาวนิวเจอร์ซีย์ที่พยายามหาทางกลับบ้านของตัวเองให้พบ
    
วิทนีย์ ฮิวส์ตัน คือนักร้องสาวระดับตำนานที่ชนะรางวัลแกรมมีอวอร์ดกว่า 6 ครั้ง ชนะรางวัลบิลบอร์ดมิวสิคอวอร์ดกว่า 16 ครั้ง ชนะอเมริกันมิวสิคอวอร์ดกว่า 22 ครั้ง และได้รับรางวัลอื่นๆ อีกมากมายทั่วโลก ขณะเดียวกันชีวิตเธอก็มีตั้งแต่การไต่เต้าขึ้นมาจากคนธรรมดาที่มีครอบครัวฐานะปานกลางทั่วไปจนกลายเป็นนักร้องระดับโลก ก่อนจะต้องจบชีวิตลงอย่างเศร้าสลดด้วยภาวะหัวใจขาดเลือด และมีการตรวจพบสารเสพติดมากมายในร่างกาย ทำให้ตำรวจสรุปคดีนี้ว่าเป็นอุบัติเหตุจากการใช้ยาเกินขนาด

ข้อมูล: Empireonline
รูปภาพ: มิวสิควิดีโอเพลง I Will Always Love You
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: