ตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่สุดน่ารักของเน็ตฟลิกซ์ The Willoughbys วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

 


ยังคงเสริมทัพอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์หรือภาพยนตร์คนแสดง ล่าสุดแอนิเมชั่นจากเน็ตฟลิกซ์ก็มา! แฟนๆ ที่สนใจแอนิเมชั่นเด็กๆ น่ารักๆ เชิญชมตัวอย่างกันก่อนได้ที่ล่างนี้เลย!แอนิเมชั่นดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกันที่เขียนโดย ลูอิส ลาวรี่ ซึ่งเล่าเรื่องเกี่ยวกับเหล่าเด็กน้อยตระกูลวิลโลบี้ที่สามารถโน้มน้าวใจให้พ่อแม่ใจร้ายที่เลี้ยงมาออกไปเที่ยวได้ หลังจากนั้นเด็กๆ จึงแอบออกไปผจญภัยนอกบ้านเพื่อตามหาความหมายที่แท้จริงของคำว่าครอบครัว
    

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้กำกับผลงานโดย คริส เพียร์น (Kris Pearn) เจ้าของผลงานกำกับ Cloudy With a Chance of Meatballs 2 และได้ คอรี่ อีแวนส์ (Cory Evans) และ ร็อบ โลเดอร์เมียร์ (Rob Lodermeier) มาเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ พร้อมให้เสียงพากย์โดย วิล ฟอร์ท (Will Forte), มายา รูดอล์ฟ (Maya Rudolph), อเลสเซีย คาร่า (Alessia Cara), ฌอน คัลเลน (Sean Cullen), เทอร์รี ครูว (Terry Crews), มาร์ติน ชอร์ท (Martin Short), เจน คราโควสกี้ (Jane Krakowski) และ ริคกี้ เจอร์ไวส์ (Ricky Gervais)

The Willoughbys วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย มีกำหนดฉาย 22 เมษายนนี้ ในเน็ตฟลิกซ์ งานนี้มีพากย์ไทยให้ด้วยนะ!บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: