ป๋าฮิว แจ็กแมน เผย Wolverine อาจได้เข้า MCU หาก Disney เข้าซื้อ Fox ไวกว่านี้


ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) นักแสดงชื่อดังที่เรารู้จักกันดีในบทซูเปอร์ฮีโร่ วูล์ฟเวอรีน (Wolverine) แห่งทีม X-Men ได้ออกมาเปิดเผยว่า หากทาง Disney เข้าซื้อ Fox ไวกว่านี้อีกสักหน่อย เขาอาจจะมีโอกาสตัดสินใจเข้าร่วมจักรวาล MCU ไปแล้วก็เป็นได้
 
ระหว่างการพูดคุยกับสื่อ The Daily Beast. ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) ได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องอนาคตของตัวละคร Wolverine ของเขาในจักรวาลหนัง Marvel  ที่ในวันใดวันหนึ่งจะมีนักแสดงหนุ่มมารับบทแทนเขา

“ด้วยความจริงใจเลยนะ. หากมันเป็น 7 ปีก่อนหน้านี้และมันเกิดสถานการณ์อย่างนี้ขึ้น (Disney เข้าซื้อ Fox) มันคงจะเป็นอะไรที่ ‘โอ้ เย้!’ แต่ตอนนี้ผมรู้ตัวว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับตัวผมที่จะออกจากปาร์ตี้นี้แล้ว-ไม่เพียงแค่ผมหรอก แต่เป็นตัวละครของผมด้วย. จะต้องมีใครบางคนรับบทนี้ไปและเล่นบทนี้ในอนาคต. มันเป็นตัวละครที่ดีมากๆ. มันเหมือนกับว่า คุณกำลังเดินออกจากปาร์ตี้และกำลังกลับบ้านและเพื่อนของคุณโทรมาบอกว่า เฮ้ย เพื่อน ดีเจคนใหม่มาถึงแล้วและเพลงของเขามันเจ๋งมากเลย นายจะกลับมาไหม? และผมก็ตอบไปว่า มันฟังดูดีนะ แต่ไม่ดีกว่า... พวกเขาจะโอเคกับนักแสดงคนใหม่แน่นอนครับ”
 
ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลใดๆว่าทาง Marvel จะเดินหน้าโปรเจ็ค X-Men เข้ามาใน MCU เมื่อไหร่ และจะมีนักแสดงคนไหนได้บท Wolverine นี้ไป สำหรับแฟนๆคงต้องรอติดตามกันต่อไปนะ
 
Black Widow เข้าฉาย 29 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์


เครดิต -  majorcineplex


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: