ใกล้เปิดเผย! เจมส์ กันน์ บอกใบ้ Easter Egg ใหญ่ใน Guardians of the Galaxy แฟนๆเกือบเดาถูกแล้ว


แม้เราจะรู้ดีว่าหนังในจักวาล Marvel (MCU) จะมี Easter Egg มากมายเป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยให้แฟนๆได้ตื่นเต้นในทุกๆเรื่อง แถมบางอย่างจะเป็นถึงการปูเรื่องสานต่อในอนาคต และเหล่าฉากลับเหล่านี้ส่วนใหญ่เหล่าแฟนๆ Marvel ตาดีทั้งหลายก็ได้ค้นพบและหาพวกมันจนเจอหมดแล้ว แต่มีอยู่เพียงเรื่องเดียว (2 ภาค) ที่ทางผู้สร้างยังไม่เคยออกมาเฉลย Easter Eggs ทั้งหมดที่ซ่อนอยู่ภายในหนัง ซึ่งหนังเรื่องนั้นก็คือ Guardians of the Galaxy ของผู้กำกับ James Gunn
 
เป็นเวลาหลายปีมาแล้วตั้งแต่หนังภาคแรก และภาคที่ 2 เข้าฉาย แต่ถึงแม้จะหลายปีขนาดไหน ในวันนี้ ผู้กำกับอย่าง เจมส์ กันน์ (James Gunn) ก็ยังออกมายืนยันว่ายังมีปริศนาลับ Easter Eggs ใหญ่ที่แฟนๆยังไม่ได้ค้นพบ และมันยังหลบซ่อนอยู่ในหนังของเขา รอการเปิดเผย!
 
แม้ก่อนหน้านี้ Gunn จะเคยออกมาบอกว่า Easter Egg ใหญ่ของ Guardians of the Galaxy จะยังไม่เคยมีใครหาเจอ ในวันนี้เมื่อเขาถูกแฟนๆถามอีกครั้งว่า “แล้วเคยมีใครเคยเดาความลับ Easter Egg นี้ถูกหรือไม่ครับ?” เขาก็ได้ตอบผ่านทางทวิตเตอร์ว่า “เคยมีคนเดาเกือบถูก ประมาณ 60% แล้วครับ”
 
เป็นเวลาเกือบ 6 ปี ที่ความลับนี้ยังถูกปิดอยู่ สำหรับแฟนๆคงต้องรอ และหวังว่าจะมีใครหาเจอ หรือ รอการเฉลยจาก James Gunn หรือไม่แน่ เราอาจจะได้รับการเฉลยใน Guardians of the Galaxy Vol.3 ก็ได้ คงต้องรอติดตามกันต่อไป
 
Black Widow เข้าฉาย 29 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://www.cbr.com 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: