นักแสดงคนไหน เหมาะจะมารับบท Adam Warlock แห่ง MCU มากที่สุด


Adam Warlock ซูเปอร์ฮีโร่ Marvel ระดับสูง ที่แฟนๆรอคอยให้ปรากฏตัวในจักรวาล MCU มากที่สุดคนหนึ่งและเป็นข่าวลือหนาหูมานานแล้วว่าตัวละครตัวนี้จะเปิดตัวครั้งแรกใน Guardians of the Galaxy Vol.3 ของการกลับมากำกับอีกครั้งของ James Gunn ในเฟส 4 ของ MCU. เมื่อตัวละครตัวนี้กำลังจะมา คำถามที่เกิดขึ้นก็คือ แล้วนักแสดงคนไหนที่เหมาะสมที่สุดจะมารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่คนนี้?

Adam Warlock เคยปรากฏตัวออกมาในรูปแบบ Easter Eggs แล้ว 2 ครั้งในลักษณะของดักแด้ ณ พิพิธภัณฑ์ของ The Collector ในหนัง Thor: The Dark World และ Guardians of the Galaxy แต่ทั้งสองฉากนี้ก็ได้รับการอธิบายภายหลังว่า มันสร้างขึ้นมาด้วยแรงบันดาลใจที่มีต่อ Adam จริง แต่มันยังไม่ใช่การเปิดตัวจริงๆในจักรวาลนี้ จนกระทั่งใน ฉากท้ายเครดิต Guardians of the Galaxy Vol.2 ที่มีการเปิดเผยดักแด้ของ Adam ของจริงที่มีการเอ่ยชื่อของ Adam ออกมาด้วย! และจริงๆแล้วในบทแรกๆ Adam Warlock ได้ถูกวางแผนให้ใส่เข้ามาใน Avengers: Infinity War ด้วย แต่แล้วความคิดนี้ก็ถูกตัดออกไปภายหลัง

ก่อนที่จะเจอ Adam Warlock ในเวอร์ชั่นหนังที่กำลังจะมาถึง คุณคิดว่านักแสดงหนุ่มจากฮอลลีวู้ดคนไหน เหมาะจะมารับบทเป็นตัวละครตัวนี้มากที่สุด ท่ามกลางเสียงเรียกร้องและการตั้งความหวังในตัวละครตัวนี้มากๆจากแฟนๆ ใครคือคนที่เหมาะสมที่สุด ที่จะเข้าสู่บ้าน MCU เป็นซูเปอร์ฮีโร่ระดับสูงคนใหม่แห่งจักรวาล
 
1.Zac Efron

นักแสดงหนุ่มชื่อดังจาก High School Musical ที่มีข่าวลือมาซักพักแล้วว่าเขาคือตัวเต็งอันดับ 1 ในการเข้ามารับบทนี้ แต่ในตอนนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันอะไรออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่สามารถหยุดยั้งจินตนาการของเหล่าแฟนๆได้ เพราะเหล่าภาพแฟนอาร์ทมากมายได้มีการทำขึ้นมาเผยให้เห็น Zac Efron ในชุดเต็มยศของซูเปอร์ฮีโร่พลังระดับจักรวาลอย่าง Adam Warlock ที่แสนจะเหมาะสมกันเหลือเกิน
 
2.Nikolaj Coster-Waldau

นักแสดงชื่อดังจากซีรี่ย์ Game of Thrones ผู้ที่เป็น 1 ในรายชื่อตัวเต็งที่แฟนๆ Marvel อยากให้เขาเข้ามารับบทนี้มากที่สุด แม้เขาจะมีอายุถึง 48 ปีแล้ว แต่ความเท่ความสุขุมของเขาก็เหมาะกับซูเปอร์ฮีโร่คนนี้มาก แถมเขายังมีผมสีบลอนด์และสามารถไว้ผมยาวให้ดูดีได้ด้วย มันช่างเหมือนกับตัวละคร Adam Warlock ใน Comics ยังไงยังงั้นเลย อีกทั้งในตอนนี้ซีรี่ย์ก็ได้จบลงไปแล้ว ไม่แน่ว่าเขาอาจจะมีเวลาว่างเข้ามาร่วมโปรเจ็คยักษ์กับทาง Marvel ในอนาคตนะ

 
3.John Krasinski

นักแสดงชายคนหนึ่งผู้เป็นที่นิยมของแฟนๆให้เข้ามารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ไม่ว่าจะของทางค่าย Marvel หรือ DC และตัวละครที่แฟนๆอยากให้เขามารับบทมากที่สุดคือ Reed Richard จาก Fantastic Four ในเวอร์ชั่นรีบู๊ท หลังจากที่ทาง Marvel ได้ลิขสิทธิ์กลับมาแล้ว แต่ชายคนนี้ก็สามารถรับบทเป็น Adam Warlock ที่ดีได้เหมือนกัน
 
4.Travis Fimmel

ดูเหมือนว่าทาง Marvel จะชื่นชอบนักแสดงจากทางออสเตรเลียอยู่พอสมควร อย่างเช่น Chris Hemsworth นั่นทำให้ Travis Fimmel อาจเป็นนักแสดงชาวออสซี่คนต่อไปที่จะเข้ามารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่สืบทอดจากรุ่นพี่ก็ได้ อีกทั้งการที่ Thor ได้เข้าร่วมกับ Gardians แล้วในตอนจบของ Endgame นั่นอาจทำให้สองตัวละครนี้เผชิญหน้ากันก็ได้
 
5.Jamie Bell

แม้ชื่อของเขาคนนี้จะไม่ได้รับความนิยมให้มารับบทนี้สูงมากนัก แต่เขาก็เป็น 1 ในบุคคลที่ไม่ควรมองข้ามให้เข้ามารับบทนี้ เพราะก่อนหน้านี้เขาก็เคยรับบทซูเปอร์ฮีโร่มาก่อนใน Fantastic Four 2015 กับบท Ben Grimm หรือ The Thing
 
6.Garrett Hedlund

ชายผู้นี้เกือบจะได้เป็น Captain America แทน Chris Evans แล้ว หากเขาไม่ปฏิเสธไปรับบทในหนังเรื่อง TRON เสียก่อน เพราะตารางเวลาชนกัน ดังนั้นการที่เขาจะกลับมาในบท Adam Warlock ไม่แน่ว่ามันจะเป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก
 
7.Freddie Stroma

นักแสดงหนุ่มผู้ที่อายุน้อยที่สุดในลิสต์ และก็ไม่ได้มีชื่อเสียงมากกว่ารุ่นพี่สักเท่าไหร่นัก แต่ทาง Marvel อาจจะวางแผนในการนำนักแสดงหน้าใหม่เข้ามารับบทเป็นตัวละครหลัก ในการเปิดตัว ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่คคนใหม่ที่ยังไม่มีใครรู้จักก็ได้ หากเป็นอย่างนั้นจริงๆ บทของซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้อาจเป็นการแจ้งเกิดในวงการฮอลลีวู้ดของเขาเลยก็ได้
 
Spider-Man: Far From Home เข้าฉาย 2 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

 

เรียบเรียงจาก: https://screenrant.com


เครดิต :  www.majorcineplex.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: