ผู้กำกับคอนเฟิร์มการสร้างภาคต่อ Call Me By Your Name อีกครั้ง! นักแสดงนำชุดเดิมกลับมาครบ


    


หลังจากเปรยๆ อย่างแน่วแน่มานานว่าภาคต่อ Call Me By Your Name ที่ฉายไปในปี 2017 จะมาแน่ๆ ล่าสุดผู้กำกับ ลูก้า กัวดานีโน่ (Luca Guadagnino) ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเจ้าหนึ่งของอิตาลี (Gay.it) พร้อมกับยืนยันด้วยตัวเองว่าหนังจะมีภาคต่อจริงๆ โดยภาคต่อนี้ก็จะดัดแปลงตามนิยายภาคต่อในชื่อ Find Me ที่ยังคงเขียนโดยนักเขียนท่านเดิม อังเดร อาซิแมน (Andre Aciman) และตอนนี้อยู่ในช่วงเริ่มพัฒนาบท และเขาวางแผนไว้ว่าจะต้องเดินทางไปยังอเมริกาเพื่อคุยกับนักเขียนเจ้าของผลงาน
    
แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัสทั่วโลก ส่งผลให้การนัดพบเจอของพวกเขาจำเป็นต้องเลื่อนออกไปก่อน พร้อมกับให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่าตัวหนังเองจะได้นักแสดงพระนางคู่เดิม ทีโมธี ชาลาเมต์ (Chalamet) และ อาร์มี แฮมเมอร์ (Armie Hammer) กลับมาแสดงนำแน่นอน นอกจากนั้นแล้ว ไมเคิล สเติร์ลบาร์ก (Michael Stulhbarg), เอสเธอร์ การ์เรล (Esther Garrel) และนักแสดงท่านอื่นๆ ที่ปรากฏในภาคแรกจะกลับมารับบทเดิมในภาคต่อนี้อีกครั้ง
    
Find Me เป็นนิยายภาคต่อของ Call Me By Your Name และเพิ่งจัดจำหน่ายในปี 2019 ซึ่งเล่าเรื่องราวกว่าสิบปีให้หลัง หลังจากเกิดเหตุการณ์ความรักระหว่างอีลิโอและโอลิเวอร์ในหน้าร้อนที่อิตาลีปี 1983 โดยในปัจจุบันทั้งสองคนต่างแยกย้ายไปมีครอบครัว ก่อนที่โชคชะตาจะนำพาเขาทั้งสองให้มีโอกาสกลับมาพบกันอีกครั้ง

ข้อมูล: Comingsoon

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: