ทอม แฮงค์ส และ ภรรยา ถูกตรวจพบเชื้อโคโรนาไวรัสที่ออสเตรเลีย!


ทอม แฮงค์ส (Tom Hanks) และ ภรรยาของเขา ริต้า วิลสัน (Rita Wilson) เป็นคนดังและดารากลุ่มล่าสุดที่ถูกตรวจพบเชื้อโคโรน่าไวรัส โดย ทอม แฮงค์ส ได้ทำการประกาศผ่านทวิตเตอร์ของตัวเองว่าเขานั้นรู้สึกเหนื่อย รู้สึกเหมือนจะมีไข้ และปวดเมื่อยตัวเอง และเพื่อทำให้ถูกต้องพวกเขาจึงเข้าไปพบหมอเพื่อตรวจเรื่องโคโรน่าไวรัส แล้วก็พบว่าพวกเขานั้นติดโรคนี้มาจริงๆ โดยในตอนนี้พวกเขากำลังถูกแยกและตรวจโรคให้ละเอียดอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย รัฐควีนส์แลนด์

ทอม แฮงค์ส เดินทางไปออสเตรเลียเพื่อทำงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่เกี่ยวกับ เอลวิส เพลสลีย์ กับผู้กำกับ บาส เลอร์แมนน์ (Baz Luhrmann) และ วอร์เนอร์ส บราเธอร์ส (Warner Bros.) โดยเขาได้รับบทเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเอลวิส ขณะเดียวกันทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าการเตรียมงานของหนังเรื่องนี้ก็ต้องถูกพักไว้ก่อน

    
ริต้า วิลสัน (Rita Wilson) ในวัย 63 ปีนั้นเคยมีปัญหาสุขภาพในช่วงปี 2015 โดยเธอตรวจพบว่าเป็นมะเร็งทรวงอก และผ่านการผ่าตัดหน้าอกไปแล้ว
    
ขณะเดียวกันลูกชายของทั้งคู่อย่าง เชท แฮงค์ส (Chet Hanks) ก็ได้ออกมาโพสต์วิดีโอผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวหลังจากที่ได้คุยกับพ่อและแม่ผ่านโทรศัพท์ว่าพวกเขานั้นสบายดี ดูจะไม่ได้ป่วยอะไรขนาดนั้น พวกเขาดูไม่ได้กังวลอะไรเลยด้วยซ้ำไป

ข้อมูล: TIMEบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: