สิ่งที่คุณมองไม่เห็น สามารถทำร้ายคุณได้ The Invisible Man - มนุษย์ล่องหน


สิ่งที่คุณไม่เห็นสามารถทำร้ายคุณได้ อลิซาเบธ มอส (Us, The Handmaid's Tale ทางฮูลู) นักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี อวอร์ด นำแสดงในเรื่องราวสมัยใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับความหมกมุ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากสัตว์ประหลาดสุดคลาสสิกจากยูนิเวอร์แซล
 
       เซซิเลีย แคส (มอส) ผู้ติดอยู่ในบ่วงความสัมพันธ์รุนแรงและถูกบีบบังคับกับนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องผู้ร่ำรวย ได้หนีออกมาในกลางดึกและหายไปซ่อนตัว ด้วยความช่วยเหลือจากเอมิลี น้องสาวของเธอ (แฮร์เรียต ไดเออร์ จากซีรีส์เอ็นบีซีเรื่อง The InBetween), เจมส์ เพื่อนวัยเด็กของเขา (อัลดิส ฮ็อดจ์ จาก Straight Outta Compton) และซิดนีย์ ลูกสาววัยรุ่นของเขา (สตอร์ม รี้ดจากซีรีส์เอชบีโอเรื่อง Euphoria)


แต่เมื่อเอเดรียน (โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮนจากซีรีส์เน็ตฟลิกซ์เรื่อง The Haunting of Hill House) อดีตสามีผู้ชอบทำร้ายร่างกายเซซิเลีย ได้ฆ่าตัวตายและทิ้งทรัพย์สมบัติส่วนหนึ่งให้กับเธอเป็นจำนวนมหาศาล เซซิเลียก็สงสัยว่าการเสียชีวิตของเขาเป็นเรื่องหลอกลวง เมื่อความบังเอิญพิลึกพิลั่นหลายต่อหลายครั้งกลายเป็นเรื่องอันตรายและคุกคามชีวิตของคนที่เธอรัก เซซิเลียก็เริ่มสติแตกขณะที่เธอพยายามดิ้นรนที่จะพิสูจน์ว่า เธอกำลังถูกตามล่าโดยคนที่ไม่มีใครมองเห็นได้
 
        เจสัน บลัม อำนวยการสร้าง The Invisible Man สำหรับบลัมเฮาส์ โปรดักชันส์ The Invisible Man เขียนบท กำกับและควบคุมงานสร้างโดยลีห์ วันเนล หนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ Saw ผู้ซึ่งล่าสุดเพิ่งกำกับ Upgrade และ Insidious: Chapter 3 มาหมาดๆ

5 กุมภาพันธ์ ผวาสั่นประสาท ทุกโรงภาพยนตร์ : sfcinemacity


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: