ผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ ปล่อยภาพชุดแรก เผยรถแบทโมบิลเวอร์ชั่นใหม่สำหรับหนัง The Batman

ไม่ว่าจะเปลี่ยนแบทแมนไปกี่เวอร์ชั่น แบทโมบิลก็เปลี่ยนตามไปด้วย และคราวนี้ดูใกล้เคียงกับคำว่าเป็นรถขับแบบบุคคลทั่วไปมากที่สุด วินเทจสุด! ลองชมภาพแบทโมบิลเวอร์ชั่นใหม่ที่ผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) เป็นคนโพสต์เองผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวกันได้ที่ล่างนี้เลย!
The Batman ยังไม่ได้มีเนื้อเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ แต่ใครหลายคนเดาว่าน่าจะดัดแปลงมาจากเหตุการณ์ Batman: Year Two และที่แน่ๆคือผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ ได้เคยออกมาเปรยๆแล้วว่าภาคนี้จะเล่าเรื่องเน้นโชว์ทักษะการสืบสวนหาความจริงของแบทแมนอย่างเต็มที่ พร้อมกับต้องปะทะกับผู้ร้ายตัวเป้งของเมืองกอธแธมอีกหลายตัวด้วย

    
ภาพยนตร์ภาคใหม่นี้กำกับผลงานโดย แมตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) พร้อมได้นักแสดงนำครบทีม อันได้แก่ โรเบิร์ต แพททินสัน (Robert Pattinson) รับบทเป็น บรูซ เวห์น หรือ แบทแมน, แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis) รับบทเป็น พ่อบ้านอัลเฟร็ด, โคริน ฟาร์เรล (Colin Farrell) รับบทเป็น เดอะ เพนกวิน, โซอี้ คราวิทซ์ (Zoe Kravitz) รับบทเป็น แคทวูแมน, พอล ดาโน (Paul Dano) รับบทเป็น เดอะ ริดเลอร์, เจฟฟรีย์ ไรท์ (Jeffrey Wright) รับบทเป็น เจมส์ กอร์ดอน และ จอห์น เทอร์เทอโร (John Turturro) รับบทเป็น คาร์ไมน์ ฟัลโคน
    
The Batman (เดอะ แบทแมน) มีกำหนดฉายเดือนมิถุนายน ปี 2021

ข้อมูล: Empireonline, ทวิตเตอร์ส่วนตัวของผู้กำกับ: Matt Reevesบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: