แพ็คหนังดี-พระเอกดัง คีอานู รีฟส์ ยูนิเวิร์ส 5 เรื่อง ยิงยาว 9-13 มี.ค.นี้ ช่อง MONO29


ช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ยังคงเหนียวแน่นภายใต้สโลแกน ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมเปิดจักรวาลหนังดังเพื่อแฟนคลับจัดมาให้ได้ชมกันเป็นแพ็ค ล่าสุดหยิบผลงานขึ้นหิ้งของพระเอกดังตลอดกาลอย่าง “คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves)” นักแสดงมากความสามารถ มาให้ได้ชมต่อเนื่อง 5 วัน 5 เรื่อง ประเดิมสามวันแรก กับบทของ  “นีโอ” ตัวแสดงที่กลายเป็นที่จดจำของคนดู ชายหนุ่มผู้ถูกเลือกให้กอบกู้มวลมนุษยชาติ  ในหนังไตรภาคอย่าง   “เดอะ เมทริกซ์ : เพาะพันธุ์มนุษย์เหนือโลก 2199 (The Matrix)”, “เดอะ เมทริกซ์ : รีโหลดเดด สงครามมนุษย์เหนือโลก (The Matrix Reloaded)”  และ  “เดอะ เมทริกซ์:เรฟโวลูชั่น ปฏิวัติมนุษย์เหนือโลก (The Matrix Revolutions)

 
ต่อด้วยอีกสองบทบาททางการแสดงที่แตกต่างของ “คีอานู รีฟท์” อย่าง “จอห์น คอนสแตนติน” ผู้มีภูมิหลังระหว่างโลก สวรรค์ นรกมาตั้งแต่เกิด  และเข้าไปพัวพันกับคดีลึกลับที่อาจเปลี่ยนชะตาโลกไปตลอดกาลจากเรื่อง “คอนสแตนติน คนพิฆาตผี (Constantine)” และ “ไค” หนึ่งใน 47 ซามูไรไร้นาย กลายเป็นวีรบุรุษ ผู้ปลุกระดมให้เหล่าทัพกบฏที่มี จำนวน น้อยนิด ลุกขึ้นมาต่อสู้ทวงคืนศักดิ์ศรีของเหล่าซามูไร ในเรื่อง “47 โรนิน มหาศึกซามูไร (47 Ronin)”

พลาดไม่ได้กับสุดยอดภาพยนตร์ทั้ง 5 เรื่อง ใน 3 บทบาททางการแสดงของนักแสดงแถวหนัาระดับฮอลลีวูด “คีอานู รีฟส์” ออกอากาศให้ได้ชม 5 วันต่อเนื่อง ตั้งแต่ วันที่ 9 มี.ค. ถึง วันที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)  


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: